Ly đổi màu I Love You ILY03 - WinZ

  • img-responsive
  • img-responsive
  • img-responsive
  • img-responsive

Ly đổi màu I Love You ILY03

  • QUÀ TẶNG
  • Winwinshop88
Chat Zalo

❤️ Một phiên bản "tuyệt hảo" của dòng "ly đổi màu" đây các bạn! Dòng ly này tinh tế đến độ mình không thể tưởng tượng ra nó sẽ đổi màu như thế nào và chắc chắn sẽ mang lại một điều thật bất ngờ cho...

109.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

 

❤️ Một phiên bản "tuyệt hảo" của dòng "ly đổi màu" đây các bạn! Dòng ly này tinh tế đến độ mình không thể tưởng tượng ra nó sẽ đổi màu như thế nào và chắc chắn sẽ mang lại một điều thật bất ngờ cho người nhận, bằng những thông điệp như " Happy birthday", "Love", " Merry Christmas " ,"ngàn bông hồng"...sau bức màn màu đen trên bề mặt ly sẽ là một sân khấu đủ màu sắc với những lời chúc, lời tỏ tình cực kỳ dễ thương, tinh tế. Chắc chắn 1 điều là người nhận sẽ không có cách nào khác để từ tối "thông điệp" mà bạn muốn gửi tặng đấy.

 

❤️ Thoạt nhìn thì đây chỉ là một chiếc ly sứ bình thường, nhưng khi ly được làm đầy bằng caffe, trà, hay bất cứ loại đồ uống nóng nào đó (khoảng trên 70ºC là được) thì điều kì diệu sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn !

 

❤️ Đằng sau tấm màn bí mật của chiếc ly này là cả một sân khấu đầy màu sắc với ngàn đóa hoa hồng xếp hình trái tim lãng mạn, Chỉ cần nước nóng khoảng 70 độ C là bạn có thể tặng ngay cho người "ấy" ngàn đóa hồng, một món quà 2 trong 1 đấy các bạn!

 

❤️ Đường kính: 7.7 cm

 

❤️ Kích thước: 7.7 x 9.2 (cm)

 

❤️ Dung tích: 300 ML

 

ly-doi-mau-i-love-you-ily03ly-doi-mau-i-love-you-ily03ly-doi-mau-i-love-you-ily03ly-doi-mau-i-love-you-ily03ly-doi-mau-i-love-you-ily03

 

 

Được sản xuất hoàn toàn bằng sứ cao cấp, không bị rạn hay mùi hóa chất độc hại nên sản phẩm ly đổi màu được đảm bảo là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Có được đặc tính lý thú như vậy là do chiếc ly đổi màu được phủ một lớp men cảm biến nhiệt độ, đây là loại men cao cấp đặc biệt nhạy cảm với nhiệt. Do đó bạn sẽ bất ngờ khi thấy nước nóng được rót vô tới đâu thì chiếc ly lại đổi màu tới đó, đồng thời hé lộ ra những thông điệp ý nghĩa.