Bảng Đạo Diễn Clapper Board Bằng Nhựa 30x25 Cm - WinZ

Bảng Đạo Diễn Clapper Board Bằng Nhựa 30x25 Cm

  • PHỤ KIỆN
  • Winz
Chat Zalo

Bảng Đạo Diễn Clapper Board Bằng Nhựa 25x30 Cm Bảng Đạo Diễn Clapper Board Bằng Nhựa 25x30 Cm - Là một công cụ hoàn hảo để quản lý và ghi lại các tập phim hoặc quảng cáo của bạn. Chất liệu acrylic dày và bền của bảng chính giúp bảng đẹp,...

270.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

Bảng Đạo Diễn Clapper Board Bằng Nhựa 25x30 Cm

Bảng Đạo Diễn Clapper Board Bằng Nhựa 25x30 Cm - Là một công cụ hoàn hảo để quản lý và ghi lại các tập phim hoặc quảng cáo của bạn. Chất liệu acrylic dày và bền của bảng chính giúp bảng đẹp, chống thấm nước, nhẹ và dễ viết. Bản lề mềm dẻo và bền bỉ giúp cho việc sử dụng bảng trở nên thuận tiện và dễ dàng.

 

Bảng in rất bền màu và bề mặt bảng bóng giúp cho việc ghi lại thông tin rõ ràng và dễ đọc. Bảng có thể sử dụng cho nhiều mục đích như: quay phim, quảng cáo, trang trí nhà cửa, hóa trang và nền.

 

Chất liệu tốt và kích thước 25x30 cm giúp bảng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Trọng lượng 527g của bảng cho biết rằng đây là một sản phẩm chất lượng và bền bỉ.

 

Nếu bạn muốn có một công cụ quản lý và ghi lại tập phim hoặc quảng cáo chất lượng, hãy mua ngay Bảng Đạo Diễn Clapper Board Bằng Nhựa 25x30 Cm!

 

 Chất liệu: Acrylic + Kim loại + Gỗ

 Màu sắc: Trắng

 Kích thước: 30*25 cm

Trọng lượng: 527g

[embed]https://youtu.be/5T8kplmmGg0[/embed] Bảng Clapper Board Nhựa Chuyên Nghiệp Cao Cấp 1 result min Quận 2 Bảng Clapper Board Nhựa Chuyên Nghiệp Cao Cấp 2 result min Quận 2 Bảng Clapper Board Nhựa Chuyên Nghiệp Cao Cấp 3 result min Quận 5 Bảng Clapper Board Nhựa Chuyên Nghiệp Cao Cấp 4 result min Quận 10 Bảng Clapper Board Nhựa Chuyên Nghiệp Cao Cấp 5 result min Quận 5 Bảng Clapper Board Nhựa Chuyên Nghiệp Cao Cấp 6 result min Quận 6 Bảng Clapper Board Nhựa Chuyên Nghiệp Cao Cấp 7 result min Quận 2