Đồ chơi bắn cung trẻ em V.3 - WinZ

  • img-responsive
  • img-responsive
  • img-responsive
  • img-responsive
  • img-responsive
  • img-responsive
  • img-responsive

Đồ chơi bắn cung trẻ em V.3

  • ĐỒ CHƠI
  • Winz.vn
Chat Zalo

Đồ chơi bắn cung trẻ em V.3   Nếu Bạn Đang Tìm Kiếm Món Đồ Chơi An Toàn, Bổ Ích Cho Bé Thì Bộ Đồ Chơi Bắn Cung Trẻ Em Chính Là Sự Lựa Chọn Hàng Đầu. - Bộ Đồ Chơi Bắn Cung Trẻ Em Mô Phỏng Thiết Kế Các Dụng Cụ Của...

240.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

Đồ chơi bắn cung trẻ em V.3

 

Nếu Bạn Đang Tìm Kiếm Món Đồ Chơi An Toàn, Bổ Ích Cho Bé Thì Bộ Đồ Chơi Bắn Cung Trẻ Em Chính Là Sự Lựa Chọn Hàng Đầu.


- Bộ Đồ Chơi Bắn Cung Trẻ Em Mô Phỏng Thiết Kế Các Dụng Cụ Của Bộ Môn Bắn Cung Nhưng Với Kích Thước Nhỏ Nhắn, Vừa Vặn Tay Bé Sẽ Tạo Sự Hứng Thú Cho Bé Đối Với Các Trò Chơi Vận Động, Từ Đó Rèn Luyện Cho Bé Sự Khéo Léo, Khả Năng Nhanh Nhẹn, Nhạy Bén Trước Các Tình Huống, Tốt Cho Sự Phát Triển Trí Não Và Kỹ Năng Sau Này. Với Màu Sắc Bắt Mắt, Sinh Động Sẽ Khiến Cho Bé Rất Thích Thủ Và Thỏa Sức Chơi Đùa, Thao Tác Bắn Đơn Giản Phù Hợp Với Các Bạn Nhỏ.


- Sản Phẩm Đồ Chơi Bắn Cung Trẻ Em Sẽ Giúp Cho Trẻ Giảm Bớt Thời Gian Vào Máy Tính, Ti Vi , Các Trò Chơi Điện Tử. Có Thể Phát Triển Cơ Bắp, Sự Tập Trung Và Nhẫn Nại. Vì Nếu Trẻ Con Không Thể Tập Trung. Thì Sẽ Không Thể Bắn Vào Đích( CÁI NÀY HOÀN TOÀN MÌNH ĐỌC ĐƯỢC TRONG MỘT NGHIÊN CỨU KHOA HỌC Ở HÀN QUỐC) Chứ Không Phải Nói Chơi. Hàn Quốc Là Một Trong Những Nước Có Chi Phí Giáo Dục Lớn Nhất. Bố Mẹ Đặt Việc Giáo Dục Con Cái Lên Hàng Đầu. Vì Vậy Bố Mẹ Có Thời Gian Tìm Hiểu Có Thể Học Hỏi Nhiều.


- Rèn Luyện Khả Năng Tính Chính Xác Nhắm Bắn Vào Một Mục Tiêu Xác Định. Kích Thích Phát Triển Trí Tuệ Cho Bé. Phát Triển Kỹ Năng, Thể Chất Và Làm Quen Các Môn Thể Thao Từ Nhỏ. Giúp Các Bé Đang Độ Tuổi Đi Học Có Thêm Thời Gian Thư Giãn Bổ Ích Sau Những Giờ Học Căng Thẳng.
- Bộ Sản Phẩm Gồm Cung Bằng Nhựa Và 3 Cây Mũi Tên Có Gắn Nút Cao Su Để Có Thể Dính Vào Được Vào Tường.


- Vừa Là Đồ Chơi Giáo Dục. Vừa Rèn Luyện Thể Thao. Còn Gì Bằng, Hãy Nhanh Tay Sắm Cho Bé Một Bộ Nhé!


- Bộ Sản Phẩm Gồm:  1 Cung Và 3 Mũi Tên Có Gắn Nút Cao Su Có Thể Dính Được Vào Tường và 1 bia bắn.


- Chất Liệu: Nhựa An Toàn.

 

- Kích Thước Của Cung : 63 Cm X 18 Cm (Dài-Rộng).

 

Đồ chơi bắn cung trẻ em V.3 1 result min Quận 3 Đồ chơi bắn cung trẻ em V.3 2 result min Quận 11 Đồ chơi bắn cung trẻ em V.3 3 result min Quận 4 Đồ chơi bắn cung trẻ em V.3 4 result min Quận 12 Đồ chơi bắn cung trẻ em V.3 5 result min Quận 6 Đồ chơi bắn cung trẻ em V.3 6 result min Quận 10 Đồ chơi bắn cung trẻ em V.3 7 result min Quận 4