Chai xịt khử mùi hôi Giày và Tất công nghệ Nano bạc diệt vi khuẩn - WinZ

Chai xịt khử mùi hôi Giày và Tất công nghệ Nano bạc diệt vi khuẩn

  • LÓT GIÀY TĂNG CHIỀU CAO
  • Winz
Chat Zalo

Chai xịt khử mùi hôi Giày và Tất công nghệ Nano bạc diệt vi khuẩn   Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để loại bỏ mùi hôi từ giày, dép và tủ giày của bạn? Với Lọ/Bình/Chai Xịt khử mùi giày công nghệ Nano Bạc mùi dịu nhẹ 200ml, bạn sẽ...

45.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

Chai xịt khử mùi hôi Giày và Tất công nghệ Nano bạc diệt vi khuẩn

 

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để loại bỏ mùi hôi từ giày, dép và tủ giày của bạn? Với Lọ/Bình/Chai Xịt khử mùi giày công nghệ Nano Bạc mùi dịu nhẹ 200ml, bạn sẽ không cần phải lo lắng về mùi hôi nữa.

Với công thức đặc biệt được làm từ Nano bạc (Ag+), hương liệu, cồn thơm, chất khử trùng và chất khử mùi, sản phẩm này là một giải pháp tuyệt vời để đánh bay mùi hôi từ giày và dép của bạn. Không còn mùi da, mùi ẩm mốc hoặc mùi vớ khó chịu nữa!

Sử dụng sản phẩm này rất đơn giản, chỉ cần xịt ngược vào giày, dép hoặc mũ xe máy trước khi sử dụng. Với hiệu quả tức thì, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay lập tức. Điều quan trọng là sản phẩm này an toàn và không gây tổn thương hoặc kích ứng với da.

Điều đặc biệt về công nghệ nano bạc trong sản phẩm này là nó ức chế vi khuẩn gây mùi hiệu quả, đặc biệt là dạng xịt trực tiếp vào bề mặt chứa vi khuẩn gây mùi. Với dung tích lên đến 200ml, sản phẩm này có thể sử dụng trong thời gian dài và sẽ giúp bạn giữ được giày và dép của mình luôn thơm tho.

Không còn lo lắng về mùi hôi từ giày và dép nữa. Với Lọ/Bình/Chai Xịt khử mùi giày công nghệ Nano Bạc mùi dịu nhẹ 200ml, bạn sẽ luôn tự tin khi diện giày ra ngoài. Hãy thử sản phẩm này ngay hôm nay và cảm nhận sự khác biệt!

Bán Chai Xịt Khử Mùi Hôi Giày Và Tất Công Nghệ Nano Bạc Diệt Vi Khuẩn 6 Result Quận 2 Mua Chai Xịt Khử Mùi Hôi Giày Và Tất Công Nghệ Nano Bạc Diệt Vi Khuẩn 5 Result Quận 12 Mua Chai Xịt Khử Mùi Hôi Giày Và Tất Công Nghệ Nano Bạc Diệt Vi Khuẩn 4 Result Quận 1 Bán Chai Xịt Khử Mùi Hôi Giày Và Tất Công Nghệ Nano Bạc Diệt Vi Khuẩn 3 Result Quận 3 Mua Chai Xịt Khử Mùi Hôi Giày Và Tất Công Nghệ Nano Bạc Diệt Vi Khuẩn 2 Result Quận Tân Bình Mua Chai Xịt Khử Mùi Hôi Giày Và Tất Công Nghệ Nano Bạc Diệt Vi Khuấn 1 Result Quận 1