Bông tai inox đính đá màu đen Hàn Quốc cao cấp BT383 - WinZ

Bông tai inox đính đá màu đen Hàn Quốc cao cấp BT383

  • BÔNG TAI KIỂU
  • Winz
Chat Zalo

Bông tai tròn Hàn Quốc BT383 - Bông tai tròn Hàn Quốc BT383 của winwinshop88 là sản phẩm được làm bằng chất liệu inox cao cấp, không phai màu được thiết kế rất tinh xảo và độc đáo. - Sản phẩm này được thiết kế 1 cách tỉ mỉ và tinh tế...

50.000₫
Số lượng :
Thanh Toán
Bông tai tròn Hàn Quốc BT383 - Bông tai tròn Hàn Quốc BT383 của winwinshop88 là sản phẩm được làm bằng chất liệu inox cao cấp, không phai màu được thiết kế rất tinh xảo và độc đáo. - Sản phẩm này được thiết kế 1 cách tỉ mỉ và tinh tế sẽ làm cho những người đối diện phải trầm trồ và khen ngợi về phong cách thời trang của bạn.  - Chất liệu: INOX + Đá. - Màu: Đen. - Kiểu dáng tinh tế, dễ dàng phối hợp với nhiều trang phục. - Quà tặng ý nghĩa và độc đáo dành cho cả nam lẫn nữ.  - Mẫu mã thịnh hành theo trào lưu.

 

 

Bông tai inox đính đá màu đen Hàn Quốc

cao cấp BT383

 

- Bông tai inox đính đá màu đen Hàn Quốc cao cấp BT383 của winwinshop88 là sản phẩm được làm bằng chất liệu inox cao cấp, không phai màu được thiết kế rất tinh xảo và độc đáo.

- Sản phẩm này được thiết kế 1 cách tỉ mỉ và tinh tế sẽ làm cho những người đối diện phải trầm trồ và khen ngợi về phong cách thời trang của bạn.

- Chất liệu: INOX + Đá.

- Màu: Đen.

- Kiểu dáng tinh tế, dễ dàng phối hợp với nhiều trang phục.

- Quà tặng ý nghĩa và độc đáo dành cho cả nam lẫn nữ.

- Mẫu mã thịnh hành theo trào lưu.