Vòng tay gai hàn quốc VT37 - WinZ

Vòng tay gai hàn quốc VT37

  • VÒNG TAY
  • Winz
Chat Zalo

Vòng tay gai hàn quốc VT37Là một Kpopholic chắc bạn đã không còn xa lạ với xu hướng trang sức-phụ kiện gai Heavy Metal này phải hông nào, những chiếc vòng gai này đang được các Icon, thần tượng của chúng ta diện hằng ngày như một xu hướng đó...

45.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

Vòng tay gai hàn quốc VT37

Là một Kpopholic chắc bạn đã không còn xa lạ với xu hướng trang sức-phụ kiện gai Heavy Metal này phải hông nào, những chiếc vòng gai này đang được các Icon, thần tượng của chúng ta diện hằng ngày như một xu hướng đó các bạn, nào cùng nắm bắt dòng thời trang này với winwinshop88 ngay hôm nay nhé.

Chiếc vòng gai được làm bằng dây da,kết hợp với các khuyên tròn và gai sẽ tạo cho bạn một vẻ ngoài cá tính và vô cùng hợp thời nữa, tuy nhiên chiếc vòng cũng  đem lại cảm giác khá là mềm mại với chất liệu dây da nhiều màu bên trong và vòng cài tròn.Nếu bạn đang tìm kiếm một món item mới cho những ngày hè nóng bức này, sao không thử qua chiếc vòng gai VT37 xem sao, chắc chắn là sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

 

 

 

 

Vòng có 4 màu cho bạn lựa chọn theo sở thích nữa, tha hồ mà phối cùng những bộ quần áo yêu thích của bạn luôn, còn chờ gì nữa mà không ghé qua winwinshop88 để tìm cho mình sản phẩm yêu thích nào các teen ơi. Enjoy your life !