Vòng tay Bát Nhã Tâm Kinh nam VT192 - WinZ

Vòng tay Bát Nhã Tâm Kinh nam VT192

  • VÒNG TAY TITAN
  • Winz
Chat Zalo

Vòng tay Bát Nhã Tâm Kinh nam VT192 - Vòng tay bát nhã tâm kinh được chế tác vô cùng kì công, tỉ mỉ, tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ. Trên bề mặt vòng tay được chạm khắc những câu thần chú bát nhã bằng chữ Hán cổ tạo nên...

150.000₫
Số lượng :
Thanh Toán
Vòng tay Bát Nhã Tâm Kinh nam VT192 - Vòng tay bát nhã tâm kinh được chế tác vô cùng kì công, tỉ mỉ, tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ. Trên bề mặt vòng tay được chạm khắc những câu thần chú bát nhã bằng chữ Hán cổ tạo nên một vòng tay bát nhã tâm kinh vô cùng độc đáo, tinh tế và mang nhiều ý nghĩa đặc biệt dành cho bạn. - Phần chữ được chạm khắc rõ nét trên bề mặt vòng tay, vĩnh viễn không lo mất chữ như những chiếc nhẫn được in bình thường khác. - Màu sắc trắng sáng tự nhiên, sản phẩm vĩnh viễn không đen, không gỉ sắt và gây dị ứng. Nước và các hóa chất thông thường không thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. - Sản phẩm giúp bạn tôn lên vẻ nam tính, mạnh mẽ, đầy đẳng cấp, đầy sang trọng và vô cùng nổi bật. Bạn cũng có thể dùng chiếc vòng tay này làm quà vô cùng ý nghĩa dành cho người thân. - Chất liệu: Inox 316. - Màu: Bạc; Vàng. - Chiều rộng của vòng tay: 8mm.

Vòng tay Bát Nhã Tâm Kinh nam VT192

 

- Vòng tay bát nhã tâm kinh được chế tác vô cùng kì công, tỉ mỉ, tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ. Trên bề mặt vòng tay được chạm khắc những câu thần chú bát nhã bằng chữ Hán cổ tạo nên một vòng tay bát nhã tâm kinh vô cùng độc đáo, tinh tế và mang nhiều ý nghĩa đặc biệt dành cho bạn.

- Phần chữ được chạm khắc rõ nét trên bề mặt vòng tay, vĩnh viễn không lo mất chữ như những chiếc nhẫn được in bình thường khác.

- Màu sắc trắng sáng tự nhiên, sản phẩm vĩnh viễn không đen, không gỉ sắt và gây dị ứng. Nước và các hóa chất thông thường không thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

- Sản phẩm giúp bạn tôn lên vẻ nam tính, mạnh mẽ, đầy đẳng cấp, đầy sang trọng và vô cùng nổi bật. Bạn cũng có thể dùng chiếc vòng tay này làm quà vô cùng ý nghĩa dành cho người thân.

- Chất liệu: Inox cao cấp.

- Màu: Bạc; Vàng.

- Chiều rộng của vòng tay: 8mm.