Vớ tất tăng chiều cao 2.5cm dành cho giày tây - WinZ

Vớ tất tăng chiều cao 2.5cm dành cho giày tây

  • VỚ - TẤT KIỂU HÀN QUỐC
  • Winz
Chat Zalo

 Vớ tất tăng chiều cao 2.5cm dành cho giày tây- Bạn không đủ tự tin khi đứng trước đám đông? chiều cao của bạn luôn là một vướng mắc lớn trong công việc hay giao tiếp của bạn? Chiều cao của bạn đôi khi cũng gây khó khăn cho bạn...

135.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

 

Vớ tất tăng chiều cao 2.5cm dành cho giày tây- Bạn không đủ tự tin khi đứng trước đám đông? chiều cao của bạn luôn là một vướng mắc lớn trong công việc hay giao tiếp của bạn? Chiều cao của bạn đôi khi cũng gây khó khăn cho bạn khi lựa chọn trang phục thích hợp! Giờ đây bạn không cần phải bận tâm về chiều cao "khiêm tốn" của bạn nữa!- Vớ tất tăng chiều cao 2.5cm dành cho giày tây sẽ giúp bạn tăng thêm chiều cao mà nhìn vào không hề biết. Sản phẩm được làm bằng silicon tạo cảm giác êm ái khi bạn lót vào giày. - Với chất liệu silicon cực kỳ mềm mại, miếng lót giày không chỉ giúp bạn tăng chiều cao mà còn hỗ trợ cho gót chân trong việc đi lại trở nên êm ái hơn, cải thiện được gót chân bị nứt hay bị chai, trách trường hợp bị đau gót chân.- Sẽ không còn những vết nứt gót chân đau nhứt không còn những cơn đau buốt từ gót chân nữa, khi sử dụng sản phẩm  này một thời gian bạn sẽ thực sự cảm thấy hiệu quả.- Với độ dày vừa phải khi mang miếng bao gót chân bạn vẫn có thể mang giày mà không có vấn đề gì khó khăn.- Chất liệu: silicon.- Hình dáng: Nửa sau bàn chân.- Công dụng: bảo vệ gót chân giúp gót chân không bị nhức hay nứt gót, tăng chiều cao.- Cao: 2.5cm.- Bộ sản phẩm gồm 1 miếng lót tăng chiều cao 2.5cm và 1 miếng bao bảo vệ bên ngoài.Vớ tất tăng chiều cao 2.5cm dành cho giày tây- Bạn không đủ tự tin khi đứng trước đám đông? chiều cao của bạn luôn là một vướng mắc lớn trong công việc hay giao tiếp của bạn? Chiều cao của bạn đôi khi cũng gây khó khăn cho bạn khi lựa chọn trang phục thích hợp! Giờ đây bạn không cần phải bận tâm về chiều cao "khiêm tốn" của bạn nữa!


- Vớ tất tăng chiều cao 2.5cm dành cho giày tây sẽ giúp bạn tăng thêm chiều cao mà nhìn vào không hề biết. Sản phẩm được làm bằng silicon tạo cảm giác êm ái khi bạn lót vào giày.


 - Với chất liệu silicon cực kỳ mềm mại, miếng lót giày không chỉ giúp bạn tăng chiều cao mà còn hỗ trợ cho gót chân trong việc đi lại trở nên êm ái hơn, cải thiện được gót chân bị nứt hay bị chai, trách trường hợp bị đau gót chân.


- Sẽ không còn những vết nứt gót chân đau nhứt không còn những cơn đau buốt từ gót chân nữa, khi sử dụng sản phẩm  này một thời gian bạn sẽ thực sự cảm thấy hiệu quả.


- Với độ dày vừa phải khi mang miếng bao gót chân bạn vẫn có thể mang giày mà không có vấn đề gì khó khăn.


- Chất liệu: silicon.


- Hình dáng: Nửa sau bàn chân.


- Công dụng: bảo vệ gót chân giúp gót chân không bị nhức hay nứt gót, tăng chiều cao.


- Cao: 2.5cm.


- Bộ sản phẩm gồm 1 miếng lót tăng chiều cao 2.5cm và 1 miếng bao bảo vệ bên ngoài.