Vớ tất silicon đệm gót chân tăng chiều cao 3cm - WinZ

Vớ tất silicon đệm gót chân tăng chiều cao 3cm

  • VỚ - TẤT KIỂU HÀN QUỐC
  • Winz
Chat Zalo

Lót giày tăng chiều cao silicon bảo vệ gót chân - Bạn không đủ tự tin khi đứng trước đám đông? chiều cao của bạn luôn là một vướng mắc lớn trong công việc hay giao tiếp của bạn?Chiều cao của bạn đôi khi cũng gây khó khăn cho bạn khi...

159.000₫
Số lượng :
Thanh Toán
Lót giày tăng chiều cao silicon bảo vệ gót chân - Bạn không đủ tự tin khi đứng trước đám đông? chiều cao của bạn luôn là một vướng mắc lớn trong công việc hay giao tiếp của bạn?Chiều cao của bạn đôi khi cũng gây khó khăn cho bạn khi lựa chọn trang phục thích hợp! Giờ đây bạn không cần phải bận tâm về chiều cao "khiêm tốn" của bạn nữa! - Miếng lót giày silicon sẽ giúp bạn tăng thêm chiều cao mà nhìn vào không hề biết. Sản phẩm được làm bằng silicon trong suốt, tạo cảm giác êm ái khi bạn lót vào giày.  - Với chất liệu silicon cực kỳ mềm mại, miếng lót giày không chỉ giúp bạn tăng chiều cao mà còn hỗ trợ cho gót chân trong việc đi lại trở nên êm ái hơn, cải thiện được gót chân bị nứt hay bị chai, trách trường hợp bị đau gót chân. - Sẽ không còn những vết nứt gót chân đau nhứt không còn những cơn đau buốt từ gót chân nữa, khi sử dụng sản phẩm  này một thời gian bạn sẽ thực sự cảm thấy hiệu quả. - Với độ dày vừa phải khi mang miếng bao gót chân bạn vẫn có thể mang giày mà không có vấn đề gì khó khăn. - Chất liệu: silicon. - Màu sắc: trong suốt. - Hình dáng: Nửa sau bàn chân. - Công dụng: bảo vệ gót chân giúp gót chân không bị nhức hay nứt gót, tăng chiều cao.

Vớ tất silicon đệm gót chân tăng chiều cao 3cm

 

 

- Bạn không đủ tự tin khi đứng trước đám đông? chiều cao của bạn luôn là một vướng mắc lớn trong công việc hay giao tiếp của bạn?Chiều cao của bạn đôi khi cũng gây khó khăn cho bạn khi lựa chọn trang phục thích hợp! Giờ đây bạn không cần phải bận tâm về chiều cao "khiêm tốn" của bạn nữa!

- Vớ tất silicon đệm gót chân tăng chiều cao 3cm sẽ giúp bạn tăng thêm chiều cao mà nhìn vào không hề biết. Sản phẩm được làm bằng silicon, tạo cảm giác êm ái khi bạn lót vào giày.

- Với chất liệu silicon cực kỳ mềm mại, Vớ tất silicon đệm gót chân tăng chiều cao 3cm không chỉ giúp bạn tăng chiều cao mà còn hỗ trợ cho gót chân trong việc đi lại trở nên êm ái hơn, cải thiện được gót chân bị nứt hay bị chai, trách trường hợp bị đau gót chân.

- Sẽ không còn những vết nứt gót chân đau nhứt không còn những cơn đau buốt từ gót chân nữa, khi sử dụng sản phẩm  này một thời gian bạn sẽ thực sự cảm thấy hiệu quả.

- Với độ dày vừa phải khi mang miếng bao gót chân bạn vẫn có thể mang giày mà không có vấn đề gì khó khăn.

- Chất liệu: silicon.

- Màu sắc: Trắng.

- Hình dáng: Nửa sau bàn chân.

- Công dụng: bảo vệ gót chân giúp gót chân không bị nhức hay nứt gót, tăng chiều cao.

- Cao: 3cm.

Vớ Độn Tăng Chiều Cao 5cm

Vớ silicon đệm gót chân tăng chiều cao 3cm

Miếng Lót Tăng Chiều Cao, Như Dạng Tất Chân, Chất Silicon

Vớ tăng chiều cao TPHCM

Tất tăng chiều cao Nam

Vớ tăng chiều cao 5cm

Vớ tăng chiều cao Nhật Bản

Mua tất độn chiều cao

Vớ tất độn tăng chiều cao

Tất silicon tăng chiều cao