Túi Treo Giữ Nhiệt Đa Năng Sau Ghế Xe Hơi - WinZ

Túi Treo Giữ Nhiệt Đa Năng Sau Ghế Xe Hơi

  • Board Game
  • Winz
Chat Zalo

 Túi treo giữ nhiệt đa năng sau ghế xe hơi- Đổi mới nội thất trên xe nhanh chóng không cần bỏ thêm chi phí bằng sản phẩm "Túi treo giữ nhiệt đa năng sau ghế xe hơi", với thiết kế đường may sắc nét là tăng sự sang trong cho...

99.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

 

Túi treo giữ nhiệt đa năng sau ghế xe hơi- Đổi mới nội thất trên xe nhanh chóng không cần bỏ thêm chi phí bằng sản phẩm "Túi treo giữ nhiệt đa năng sau ghế xe hơi", với thiết kế đường may sắc nét là tăng sự sang trong cho xế yêu của bạn.- Túi treo giữ nhiệt đa năng sau ghế xe hơi giúp bạn có thêm không gian để đồ dùng cần thiết trên xe một cách gọn gàng và tiện dụng khả năng chứa đồ thật đáng kinh ngạc với thiết kế nhiều ngăn chứa.- Với Túi treo giữ nhiệt đa năng sau ghế xe hơi bạn thoải mái khi để đồ ăn, đồ uống, tạp trí, sách báo và phụ kiện cá nhân khi ngồi trên xe.- Túi treo giữ nhiệt đa năng sau ghế xe hơi được thiết kế nhiều ngăn giúp bạn sắp xếp đồ đạc gọn gàng, tiện lợi, hai bên của túi sử dụng vật liệu đặc biệt với khả năng cách nhiệt nóng và lạnh. Ngăn lưới mang lại hiệu quả tiết kiệm diện tích và dễ quan sát đồ khi muốn lấy hơn. Chiều dài của túi có thể điều chỉnh trong khoảng từ 30 - 40cm để tăng thêm một ngăn rút giấy ăn, cố định nhờ miếng dính trên túi.*Thông tin sản phẩm:- Kích thước: 30 x30 x 7.5 cm.- Màu sắc: Đen.- Chất liệu: Vải, vật liệu cách nhiệt.- Tính năng: Đựng đồ, vật liệu cách nhiêt, giữ nước lạnh, ấm.Túi treo giữ nhiệt đa năng sau ghế xe hơi


- Đổi mới nội thất trên xe nhanh chóng không cần bỏ thêm chi phí bằng sản phẩm "Túi treo giữ nhiệt đa năng sau ghế xe hơi", với thiết kế đường may sắc nét là tăng sự sang trong cho xế yêu của bạn.


- Túi treo giữ nhiệt đa năng sau ghế xe hơi giúp bạn có thêm không gian để đồ dùng cần thiết trên xe một cách gọn gàng và tiện dụng khả năng chứa đồ thật đáng kinh ngạc với thiết kế nhiều ngăn chứa.


- Với Túi treo giữ nhiệt đa năng sau ghế xe hơi bạn thoải mái khi để đồ ăn, đồ uống, tạp trí, sách báo và phụ kiện cá nhân khi ngồi trên xe.


- Túi treo giữ nhiệt đa năng sau ghế xe hơi được thiết kế nhiều ngăn giúp bạn sắp xếp đồ đạc gọn gàng, tiện lợi, hai bên của túi sử dụng vật liệu đặc biệt với khả năng cách nhiệt nóng và lạnh. Ngăn lưới mang lại hiệu quả tiết kiệm diện tích và dễ quan sát đồ khi muốn lấy hơn. Chiều dài của túi có thể điều chỉnh trong khoảng từ 30 - 40cm để tăng thêm một ngăn rút giấy ăn, cố định nhờ miếng dính trên túi.


*Thông tin sản phẩm:


- Kích thước: 30 x30 x 7.5 cm.


- Màu sắc: Đen.


- Chất liệu: Vải, vật liệu cách nhiệt.


- Tính năng: Đựng đồ, vật liệu cách nhiêt, giữ nước lạnh, ấm.