Tranh vải treo tường trang trí phong cách Nhật Bản - WinZ

Tranh vải treo tường trang trí phong cách Nhật Bản

  • QUÀ TẶNG
  • Winz
Chat Zalo

Tranh vải treo tường trang trí phong cách Nhật Bản - Tranh vải treo tường trang trí phong cách Nhật Bản được thiết kế theo phong cách truyền thống của Nhật Bản. - Tranh vải treo tường trang trí phong cách Nhật Bản là một tác phẩm nghệ thuật với các họa...

190.000₫
Số lượng :
Thanh Toán
Tranh vải treo tường trang trí phong cách Nhật Bản - Tranh vải treo tường trang trí phong cách Nhật Bản được thiết kế theo phong cách truyền thống của Nhật Bản. - Tranh vải treo tường trang trí phong cách Nhật Bản là một tác phẩm nghệ thuật với các họa tiết kết hợp giữa truyền thống và hiện đại nhưng đơn giản, màu sắc bắt mắt. - Tranh có kích thước vừa phải nên có thể trang trí bất kỳ vị trí nào mà không cần phải lo lắng về vấn đề chiếm diện tích quá nhiều. Chất liệu vải canvas cùng với công nghệ in kỹ thuật số vô cùng sắc nét tạo nên một bức tranh cực kỳ đẹp. - Với thiết kế sáng tạo kết hợp truyền thống và hiện đại, tranh phù hợp hầu hết với mọi không gian. - Kích thước: 65x45 cm (Dài x Rộng). - Chất liệu: vải Canvas.

 

Tranh vải treo tường trang trí phong cách

Nhật Bản

 

- Tranh vải treo tường trang trí phong cách Nhật Bản được thiết kế theo phong cách truyền thống của Nhật Bản.

- Tranh vải treo tường trang trí phong cách Nhật Bản là một tác phẩm nghệ thuật với các họa tiết kết hợp giữa truyền thống và hiện đại nhưng đơn giản, màu sắc bắt mắt.

- Tranh có kích thước vừa phải nên có thể trang trí bất kỳ vị trí nào mà không cần phải lo lắng về vấn đề chiếm diện tích quá nhiều. Chất liệu vải canvas cùng với công nghệ in kỹ thuật số vô cùng sắt nét tạo nên một bức tranh cực kỳ đẹp.

- Với thiết kế sáng tạo kết hợp truyền thống và hiện đại, tranh phù hợp hầu hết với mọi không gian.

- Kích thước: 65x45 cm (Dài x Rộng).

- Chất liệu: vải Canvas.

tranh vải treo tường nhật bản

tranh vải treo tường nhật bản phòng ngủ

Quận 1, Quận 3,Quận 4, Quận 6

Quận 8, Quận 7, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận

Quận Gò Vấp,Quận Tân Bình, Quận Tân Phú

Quận 2, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức

Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè 

Mua tranh vải treo tường nhật bản