Sổ tay cổ trang Tam Sinh Tam Thế - WinZ

Sổ tay cổ trang Tam Sinh Tam Thế

  • QUÀ TẶNG
  • Winwinshop88
Chat Zalo

❤️ Bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử. Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa là những câu chuyện về mối tình của người con gái sinh ra ở vườn đào mang...

150.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

❤️ Bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử. Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa là những câu chuyện về mối tình của người con gái sinh ra ở vườn đào mang tên Bạch Thiển. Từ duyên gặp gỡ và yêu mến Lý Kính, được hứa hôn với Tang Tịch, nhưng sau này lại bén duyên với Thái Tử Dạ Hoa của Cửu Trùng Thiên. Mối tình với Dạ Hoa và Bạch Thiển trải qua nhiều nạn kiếp nhưng tình duyên không đứt mà còn bền chặt. Bộ phim từng làm mưa làm gió tại Trung Quốc và Việt Nam.

❤️ Sổ tay cổ trang Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa là sản phẩm lấy cảm hứng thiết kế từ bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, với hình ảnh được in trên sổ là cặp đôi được yêu thích nhất trong bộ phim này.


❤️ Bộ Sổ tay cổ trang Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa là một sản phẩm tuyệt vời dành cho những bạn đam mê hình ảnh cổ trang, đặc biệt là những bạn từng yêu thích bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Đây cũng là sản phẩm mà các cặp đôi có thể lựa chọn làm món quà tặng dành cho nhau, món quà thể hiện gắng bó và bền chặt trong tình yêu. 

 

❤️ Chất liệu: Giấy dày dặn, không kẻ dòng.

❤️Kích thước sổ: 14.5 x 20 (cm).

❤️ Bộ sản phẩm bao gồm: 2 sổ tay (có dây tuyến) + 2 postcard.

❤️ Số trang: 80trang.