Rút gỗ số 48 thanh - WinZ

  • img-responsive
  • img-responsive
  • img-responsive
  • img-responsive

Rút gỗ số 48 thanh

  • Rút gỗ số 48 thanh
  • Winwinshop88
Chat Zalo

Rút gỗ số 48 thanh ❤️ Bộ đồ chơi rút gỗ số 48 thanh giúp người chơi rèn luyện khả năng khéo léo và thư giãn thoải mái sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. ❤️Bộ đồ chơi...

119.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

❤️ Bộ đồ chơi rút gỗ số 48 thanh giúp người chơi rèn luyện khả năng khéo léo và thư giãn thoải mái sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

❤️Bộ đồ chơi gồm: 48 thanh gỗ và 4 hột xí ngầu

❤️ Chất liệu gỗ cao cấp, bền, đẹp, an toàn cho người sử dụng.

❤️Sản phẩm được đóng hộp đẹp mắt, thích hợp dùng làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

❤️Mỗi thanh gỗ sẽ có đính kèm một con số nhất định, người chơi lần lượt đổ xí ngầu, sau đó sẽ rút thanh gỗ mang số tương tự rồi xếp chồng lên trên, người làm sập tháp gỗ là người thua cuộc.

❤️ Kích thước hộp: Dài x Rộng x Cao: 8 x 8 x 23.5 (cm)

❤️ Kích thước mỗi thanh gỗ: 7.5 x 2.5 x 1.5 cm

❤️ Hơn nữa, những thanh gỗ của rút gỗ số 48 thanh này còn thể làm lắp ráp thành những mô hình theo ý tưởng của riêng mình, nếu chịu đầu tư thêm ít thời gian, chắc chắn sẽ trở thành một tác phẩm mang tính nghệ thuật!

❤️ Bộ đồ chơi rút gỗ Building Block giúp người chơi rèn luyện khả năng khéo léo và thư giãn thoải mái sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.Bộ đồ chơi gồm: 48 miếng gỗ và 4 xúc xắcChất liệu gỗ cao cấp, bền, đẹp, an toàn cho người sử dụng.Sản phẩm được đóng hộp đẹp mắt, thích hợp dùng làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.