Quả cầu đèn led tháp Eiffel và đồng hồ cát - WinZ

Quả cầu đèn led tháp Eiffel và đồng hồ cát

  • QUÀ TẶNG
  • win.vn
Chat Zalo

❤️Một món đồ trang trí đẹp mắt, ấn tượng sẽ là nguồn cảm hứng để làm việc hiệu quả năng suất hơn. Quả cầu đèn led tháp eiffel lung linh kết hợp cùng với đồng hồ cát là một sản phẩm trang trí độc đáo và ấn tượng cho bàn...

170.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

❤️Một món đồ trang trí đẹp mắt, ấn tượng sẽ là nguồn cảm hứng để làm việc hiệu quả năng suất hơn. Quả cầu đèn led tháp eiffel lung linh kết hợp cùng với đồng hồ cát là một sản phẩm trang trí độc đáo và ấn tượng cho bàn làm việc hay căn phòng của bạn. Quả cầu đèn led tháp eiffel cũng là 1 món quà tặng lưu niệm thú vị để bạn dành tặng người thân, bạn bè.
❤️ Quả cầu đèn led tháp Eiffel và đồng hồ cát có kích thước không quá lớn, vừa đủ xinh để đặt tại bàn làm việc.

❤️ Dù được làm bằng chất liệu nhựa và được sơn màu giả bạc, nhưng chiếc đồng hồ cát tháp eiffel này khiến người nhìn chẳng thế biết rằng nó được làm từ chất liệu nhựa mà chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ rằng được làm từ chất liệu kim loại và chỉ khi cầm lên mới nhận ra.

❤️Ngoài ra quả cầu còn có đèn điện giúp quả cầu lung linh hơn trong bóng tối.

❤️ Quả cầu đèn led tháp Eiffel và đồng hồ cát chắc chắn sẽ là món quà tặng lưu niệm, trang trí độc đáo. Hãy dành tặng món quà thú vị này cho người thân bạn bè của bạn nhé. Hoặc bạn có thể tự mua "Quả cầu đèn led tháp Eiffel và đồng hồ cát" này để tự trang trí cho bàn làm việc của mình trở nên độc đáo và đẹp mắt hơn !

❤️Kích thước: 15.5 x 6.5 x 12.5 (cm) (Dài x Rộng x Cao).
❤️Chất liệu: Nhựa tổng hợp sơn màu vàng rêu.
❤️ CÓ ĐÈN LED.