Quả Cầu Hút Tường - WinZ

Bóng ném dính - Sticky Ball

  • Qua cau hut tuong
  • ĐỒ CHƠI
  • Winz
Chat Zalo

Bóng ném dính - Sticky Ball  Một trò chơi cực kỳ vui nhộn và thú vị dành cho các bạn nhỏ là "Sticky Ball". Với quả banh có khả năng dính trên mọi chất liệu giúp các bạn nhỏ có thể vận động và phản ứng nhanh nhẹn khi ném bóng...

19.000₫
27.000₫
30%
Số lượng :
Thanh Toán

Bóng ném dính - Sticky Ball 

Một trò chơi cực kỳ vui nhộn và thú vị dành cho các bạn nhỏ là "Sticky Ball". Với quả banh có khả năng dính trên mọi chất liệu giúp các bạn nhỏ có thể vận động và phản ứng nhanh nhẹn khi ném bóng qua lại. Với màu sắc bắt mắt và nổi bật, trò chơi sẽ trở nên thú vị và hào hứng hơn bao giờ hết. Ngoài ra sản phẩm sticky ball ( bóng ném dính ) còn có thể sử dụng trong mục đích ném xa ( trong các trường học ) để tăng độ chính xác và an toàn cho mọi người xung quanh. Hoặc chỉ cần 2 chiếc đĩa nhựa kèm 1 chút khéo tay dùng dây thun bản dày đánh sau lưng chiếc đĩa là bạn đã có ngay 1 trò chơi bắt ném cùng bạn bè rồi đấy. Thật thú vị phải không nào.

Sticky Ball – Bóng Ném Dính là một trò chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn dành cho các bé. Với khả năng dính trên mọi chất liệu, bé có thể ném bóng qua lại mà không cần phải lo lắng về việc bóng rơi hay trượt ra ngoài. Đây là cách tuyệt vời để bé có thể vận động và rèn luyện khả năng phản xạ nhanh nhẹn của mình.

Bên cạnh đó, Sticky Ball còn được sử dụng rộng rãi trong các trường học để tăng độ chính xác và an toàn khi ném bóng. Bé có thể sử dụng nó để tập luyện kỹ năng ném xa hoặc chỉ cần một chút khéo tay là có thể chơi trò bắt ném với bạn bè của mình.

Với đường kính 6cm và được làm bằng chất liệu nhựa và cao su, Sticky Ball có độ đàn hồi tốt và độ bám dính cao. Bạn có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm này.

Với màu sắc bắt mắt, Sticky Ball sẽ khiến bé cảm thấy thú vị hơn khi tham gia trò chơi. Bé sẽ yêu thích những giây phút vui chơi và hào hứng cùng bạn bè.

Hãy mua ngay cho bé của bạn một chiếc Sticky Ball – Bóng Ném Dính để giúp bé trải nghiệm những giây phút vui chơi sảng khoái và rèn luyện kỹ năng phản xạ nhanh nhẹn của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội này!

* Thông Tin Sản Phẩm:

- Đường kính bóng ném dính: 6 cm

- Bóng được làm bằng chất liệu nhựa và cao su

- Độ đàn hồi tốt

- Màu sắc bắt mắt

- Độ bám dính cao

 

bóng ném dính sticky ball

  Quận Gò Vấp,Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận 9

Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh

Quận Gò Vấp,Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận 9

bóng ném dính bán ở đâu

bóng ném dính thế giới đồ chơi

Quận 1, Quận 3,Quận 4, Quận 6