Ô dù đen trơn cán dài viền vàng 1m - WinZ

Ô dù đen trơn cán dài viền vàng 1m

  • DÙ KIỂU - DÙ CHE MƯA
  • Winz
Chat Zalo

Ô dù đen trơn cán dài viền vàng 100cm - Ấn tượng của bạn về những chiếc ô cán dài là như thế nào? Đó là sự sang trọng, tinh tế và là ‘vật bất ly thân’ của những thương hào, địa chủ hay ông giáo, ông đồ, những người có...

170.000₫
Số lượng :
Thanh Toán
Ô dù đen trơn cán dài viền vàng 100cm - Ấn tượng của bạn về những chiếc ô cán dài là như thế nào? Đó là sự sang trọng, tinh tế và là ‘vật bất ly thân’ của những thương hào, địa chủ hay ông giáo, ông đồ, những người có địa vị, học thức trong chế độ phong kiến xưa kia? - Trước kia, trong một làng, muốn sở hữu chiếc ô đen cán dài, sang trọng, người mua sẽ phải ‘ra phố’ nghĩa là đi tới những thành phố lớn mới có thể mua được sản phẩm này. Còn hiện tại, dòng sản phẩm này không chỉ dễ mua mà còn được cải tiến phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. - Ô cán dài tự động, bán tự động, ô cán dài chống lật, ô cán dài gấp ngược chữ J, gấp ngược cán chữ C,… là những sản phẩm vừa thời trang, vừa hiện đại. - Vẫn là sản phẩm dùng để che nắng, che mưa nhưng nó còn được các doanh nhân, những người chơi golf sử dụng khi cần che chắn trên bề mặt rộng. Đường kính tới 100cm, có thể che tới 3 người hay cũng rất hữu ích khi che mưa cho người và cả bộ đồ chơi golf,… - Điểm nổi bật của sản phẩm này là móc cầm tay nhỏ gọn, có màu sắc trang nhã giúp chủ nhân khẳng định cá tính và phong cách của bản thân. - Ô dù đen trơn cán dài viền vàng 100cm không chỉ là một vật dụng để che mưa, che nắng, chiếc dù còn là một phụ kiện thời trang, giúp tôn lên vẻ dịu dàng, nữ tính và đáng yêu của các bạn nữ, ngoài ra cũng không kém phần sang trọng cho các bạn nam. - Thân dù: Inox. - Chất liệu: Vải. - Màu sắc: Đen. - Đường kính: 100cm. - Chiều dài: 100cm. o du den tron can dai vien vang 100cm

Ô dù đen trơn cán dài viền vàng 1m

 

- Ấn tượng của bạn về những chiếc ô cán dài là như thế nào? Đó là sự sang trọng, tinh tế và là ‘vật bất ly thân’ của những thương hào, địa chủ hay ông giáo, ông đồ, những người có địa vị, học thức trong chế độ phong kiến xưa kia?

- Trước kia, trong một làng, muốn sở hữu chiếc ô đen cán dài, sang trọng, người mua sẽ phải ‘ra phố’ nghĩa là đi tới những thành phố lớn mới có thể mua được sản phẩm này. Còn hiện tại, dòng sản phẩm này không chỉ dễ mua mà còn được cải tiến phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

- Ô cán dài tự động, bán tự động, ô cán dài chống lật, ô cán dài gấp ngược chữ J, gấp ngược cán chữ C,… là những sản phẩm vừa thời trang, vừa hiện đại.

- Vẫn là sản phẩm dùng để che nắng, che mưa nhưng nó còn được các doanh nhân, những người chơi golf sử dụng khi cần che chắn trên bề mặt rộng. Đường kính tới 100cm, có thể che tới 3 người hay cũng rất hữu ích khi che mưa cho người và cả bộ đồ chơi golf,…

- Điểm nổi bật của sản phẩm này là móc cầm tay nhỏ gọn, có màu sắc trang nhã giúp chủ nhân khẳng định cá tính và phong cách của bản thân.

- Ô dù đen trơn cán dài viền vàng 1m không chỉ là một vật dụng để che mưa, che nắng, chiếc dù còn là một phụ kiện thời trang, giúp tôn lên vẻ dịu dàng, nữ tính và đáng yêu của các bạn nữ, ngoài ra cũng không kém phần sang trọng cho các bạn nam.

- Thân dù: Inox.

- Chất liệu: Vải.

- Màu sắc: Đen.

- Đường kính: 1m.

- Chiều dài: 1m.