Nhẫn cặp Titan Forever Love NC121 - WinZ

Nhẫn cặp Titan Forever Love NC121

  • NHẪN CẶP - NHẪN ĐÔI
  • Winz
Chat Zalo

  Nhẫn cặp Titan Forever Love NC121 - Yêu 1 người là khi bạn nhận ra rằng người ấy sẽ mang đến cho bạn nhiều điều mới lạ, người đó sẽ mỉm cười với bạn bằng nụ cười chân thật, nói với bạn bằng những lời nói ngọt ngào, chăm sóc bạn...

250.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

 

Nhẫn cặp Titan Forever Love NC121

- Yêu 1 người là khi bạn nhận ra rằng người ấy sẽ mang đến cho bạn nhiều điều mới lạ, người đó sẽ mỉm cười với bạn bằng nụ cười chân thật, nói với bạn bằng những lời nói ngọt ngào, chăm sóc bạn bằng những cử chỉ yêu thương. Một món quà ý nghĩa dành tặng người ấy thay cho những thông điệp mà trong lòng bạn muốn nói với người ấy.

- Họa tiết trên bề mặt nhẫn được cách nghệ nhân chế tác 1 cách khéo léo và tỉ mỉ  mang đến cho bạn nguồn cảm hứng mới, sự thoải mái và tin tưởng về sản phẩm cũng như tin tưởng vào tình yêu của chính bạn.

- Điểm độc đáo của nhẫn cặp NC121 này là dòng chữ "Forever Love" được thiết kế chữ chìm 1 cách khéo léo và tỉ mỉ, đặc biệt chính giữa của nhẫn khắc 1 hình trái tim và trong trái tim này đính 1 viên đá lấp lánh, viên đá sẽ làm cho bàn tay của bạn trở nên lung linh hơn.

 

- Chất liệu chính: TITANIUM.

- Màu: ĐỒNG, BẠC.

 - Size nhẫn: 5, 6, 7, 8.

 - Thiết kế mang phong cách Hàn Quốc.

- Mẫu mã thịnh hành theo trào lưu.

- Chất liệu trang sức cao cấp, tôn vinh lên vẻ đẹp của bạn.

- Kiểu dáng tinh tế, dễ dàng phối hợp với nhiều trang phục.

- Quà tặng ý nghĩa và độc đáo dành cho các đôi tình nhân.