Nhẫn cặp inox trơn màu bạc NC239 - WinZ

Nhẫn cặp inox trơn màu bạc NC239

  • NHẪN CẶP - NHẪN ĐÔI
  • Winz
Chat Zalo

 Nhẫn cặp inox trơn màu bạc NC239- Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn cùng người ấy xuống phố tay trong tay với cặp NC239. Dẫu trào lưu thời trang có thay đổi như thế nào đi chăng nữa thì nhẫn cặp vẫn là trang sức không thể thiếu cho...

130.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

 

Nhẫn cặp inox trơn màu bạc NC239- Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn cùng người ấy xuống phố tay trong tay với cặp NC239. Dẫu trào lưu thời trang có thay đổi như thế nào đi chăng nữa thì nhẫn cặp vẫn là trang sức không thể thiếu cho các couple .Với nhẫn đôi này chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho chính sự lựa chọn của bạn bởi nó chứa đựng ý nghĩa sâu sắc.- Với chất liệu 100% titanium cao cấp và màu sắc trung thực giúp bạn yên tâm về chất lượng cũng như mục đích lựa chọn.- Chất liệu: Inox.- Màu: Bạc.- Size nhẫn: 4,5,6,7,8.- Thiết kế mang phong cách Hàn Quốc.- Mẫu mã thịnh hành theo trào lưu.- Chất liệu trang sức cao cấp, tôn vinh lên vẻ đẹp của bạn.- Kiểu dáng tinh tế, dễ dàng phối hợp với nhiều trang phục.- Quà tặng ý nghĩa và độc đáo dành cho các đôi tình nhân.


Nhẫn cặp inox trơn màu bạc NC239


- Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn cùng người ấy xuống phố tay trong tay với cặp NC239. Dẫu trào lưu thời trang có thay đổi như thế nào đi chăng nữa thì nhẫn cặp vẫn là trang sức không thể thiếu cho các couple .Với nhẫn đôi này chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho chính sự lựa chọn của bạn bởi nó chứa đựng ý nghĩa sâu sắc.

- Với chất liệu 100% inox cao cấp và màu sắc trung thực giúp bạn yên tâm về chất lượng cũng như mục đích lựa chọn.

- Chất liệu: Inox.

- Màu: Bạc.

- Size nhẫn: 4,5,6,7,8.

- Thiết kế mang phong cách Hàn Quốc.

- Mẫu mã thịnh hành theo trào lưu.

- Chất liệu trang sức cao cấp, tôn vinh lên vẻ đẹp của bạn.

- Kiểu dáng tinh tế, dễ dàng phối hợp với nhiều trang phục.

- Quà tặng ý nghĩa và độc đáo dành cho các đôi tình nhân.