Mũ len trùm đầu phong cách Hip Hop NL17 - WinZ

Mũ len trùm đầu phong cách Hip Hop NL17

  • NÓN KIỂU HÀN QUỐC
  • Winz
Chat Zalo

 Mũ len trùm đầu phong cách Hip Hop NL17- Khi thời tiết đã chuyển dần vào đông, khí trời bắt đầu se se lạnh, vậy nên trong lựa chọn trang phục giữ ấm cho cơ thể là điều rất cần thiết. Theo đó là những chiếc mũ len ấm áp...

70.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

 

Mũ len trùm đầu phong cách Hip Hop NL17- Khi thời tiết đã chuyển dần vào đông, khí trời bắt đầu se se lạnh, vậy nên trong lựa chọn trang phục giữ ấm cho cơ thể là điều rất cần thiết. Theo đó là những chiếc mũ len ấm áp thời trang cũng không thể thiếu.- Mũ len trùm đầu phong cách Hip Hop NL17 không những là một món phụ kiện thời trang tiện ích mà nó còn là thứ phụ kiện đa năng. Có thể giúp bạn tăng thêm vẻ ưa nhìn cho bộ trang phục của mình, cũng như tôn lên cá tính thời trang của bản thân. Mũ len mang tới cho các bạn dòng phụ kiện nón phong cách Hàn Quốc với chất lượng tốt nhất và xu hướng thời trang năng động, trẻ trung.- Mũ len trùm đầu phong cách Hip Hop NL17 được cấu tạo từ các đường nét các sợ len đan lại với nhau, với các đường nét tạo hình uyển chuyển, tinh tế. Có dạng ôm hết đầu, khi đội nón len nam hiphop bạn trông sẽ thật chất và ngầu.- Với nhiều màu sắc, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn vào bộ sưu tập thời trang của mình, giúp bạn dễ dàng phối với nhiều kiểu đồ, nhiều kiểu thời trang khác nhau.* Cách phối đồ:- Hầu hết các set đồ từ phong cách đến lịch lãm, ở mọi nơi, mọi trang phục. Họ đều diện cho mình thêm những chiếc mũ len nam tuỳ kiểu khác nhau. Không nhất thiết mùa lạnh ta mới đội mũ, bạn có thể kết hợp ở bất kì lúc nào để làm tang thêm độ chất cho trang phục. Và đó cũng là một sự phá cách sáng tạo trong mix đồ.- Mix trang phục một cách hài hoà cân đối, có thể chọn màu mũ cùng tone với màu trang phục.- Phối đồ với nhiều phong cách khác nhau, từ phong cách classic, lịch lãm đến phong cách cá tính mạnh mẽ hay phong cách đường phố...* Cách giữ form mũ:- Sau khi sử dụng luôn treo nón lên một cách gọn gàng ở vị trí khô ráo, thoáng mát. Không nên bỏ nón vào trong túi xách quá lâu vì như vậy sẽ làm biến dạng hình dáng khiến chúng trở nên co rút mất đi hình dáng ban đầu.- Vì là chất liệu là len nên cần chú ý khi giặt chị cần vò nhẹ nhàng sau đó đem phơi trên dàn đừng phơi bằng móc.- Khi mang đi du lịch thì xếp cần thận vào vali đừng gấp lại sẽ mât Form mũ.- Không giặt mũ quá nhiều lần.*Thông tin sản phẩm:- Chất liệu: Vải len.- Màu: đỏ, đen, vàng, kem, tím, xanh lá...Mũ len trùm đầu phong cách Hip Hop NL17
- Khi thời tiết đã chuyển dần vào đông, khí trời bắt đầu se se lạnh, vậy nên trong lựa chọn trang phục giữ ấm cho cơ thể là điều rất cần thiết. Theo đó là những chiếc mũ len ấm áp thời trang cũng không thể thiếu.


- Mũ len trùm đầu phong cách Hip Hop NL17 không những là một món phụ kiện thời trang tiện ích mà nó còn là thứ phụ kiện đa năng. Có thể giúp bạn tăng thêm vẻ ưa nhìn cho bộ trang phục của mình, cũng như tôn lên cá tính thời trang của bản thân. Mũ len mang tới cho các bạn dòng phụ kiện nón phong cách Hip Hop với chất lượng tốt nhất và xu hướng thời trang năng động, trẻ trung.


- Mũ len trùm đầu phong cách Hip Hop NL17 được cấu tạo từ các đường nét các sợ len đan lại với nhau, với các đường nét tạo hình uyển chuyển, tinh tế. Có dạng ôm hết đầu, khi đội nón này bạn trông sẽ thật chất và ngầu.


- Với nhiều màu sắc, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn vào bộ sưu tập thời trang của mình, giúp bạn dễ dàng phối với nhiều kiểu đồ, nhiều kiểu thời trang khác nhau.


* Cách phối đồ:


- Không nhất thiết mùa lạnh ta mới đội mũ, bạn có thể kết hợp ở bất kì lúc nào để làm tang thêm độ chất cho trang phục. Và đó cũng là một sự phá cách sáng tạo trong mix đồ.


- Mix trang phục một cách hài hoà cân đối, có thể chọn màu mũ cùng tone với màu trang phục.


- Phối đồ với nhiều phong cách khác nhau, từ phong cách classic, lịch lãm đến phong cách cá tính mạnh mẽ hay phong cách đường phố...


* Cách giữ form mũ:


- Sau khi sử dụng luôn treo mũ lên một cách gọn gàng ở vị trí khô ráo, thoáng mát. Không nên bỏ mũ vào trong túi xách quá lâu vì như vậy sẽ làm biến dạng hình dáng khiến chúng trở nên co rút mất đi hình dáng ban đầu.


- Vì là chất liệu là len nên cần chú ý khi giặt chị cần vò nhẹ nhàng sau đó đem phơi trên dàn đừng phơi bằng móc.


- Khi mang đi du lịch thì xếp cần thận vào vali đừng gấp lại sẽ mât Form mũ.


- Không giặt mũ quá nhiều lần.


*Thông tin sản phẩm:


- Chất liệu: Vải len.


- Màu: đỏ, đen, vàng, kem, tím, xám, xanh lá...