Móc Khóa Xe Đa Năng Cao Cấp OMUDA 3750 - WinZ

Móc Khóa Xe Đa Năng Cao Cấp OMUDA 3750

  • QUÀ TẶNG
  • Winz
Chat Zalo

Móc khóa xe đa năng cao cấp OMUDA - Móc khóa xe đa năng cao cấp OMUDA là sản phẩm trang trí và treo khóa tiện lợi hơn, giúp bạn thể hiện sự khác biệt cho chùm chìa khóa của mình. Sử dụng móc treo khóa sẽ đem đến cho bạn...

90.000₫
Số lượng :
Thanh Toán
Móc khóa xe đa năng cao cấp OMUDA - Móc khóa xe đa năng cao cấp OMUDA là sản phẩm trang trí và treo khóa tiện lợi hơn, giúp bạn thể hiện sự khác biệt cho chùm chìa khóa của mình. Sử dụng móc treo khóa sẽ đem đến cho bạn sự tiện lợi và dễ dàng hơn khi cất giữ, mang theo bên mình, hạn chế thất lạc hay rơi mất chìa. - Sản phẩm móc khóa mang thương hiệu nổi tiếng OMUDA. - Được thiết kế cẩn thận với vật liệu cao cấp tạo nên sự độc đáo, chất và khẳng định giá trị của bạn. - Đây là phụ kiện không thể thiếu dành cho bạn và nó còn phù hợp làm quà tặng rất giá trị. * Chi tiết sản phẩm: - Móc khóa sang trọng, thiết kế tinh xảo. - Chất liệu: Hợp kim cao cấp, Nhựa cao cấp. Chất liệu cao cấp với giá cả rẻ trên thị trường. - Chất lượng cao thiết kế thiết thực và an toàn. - Phong cách cổ điển với phương thức mạ điện. - Lớp bề mặt có thể được gia cố bằng chrome (HR65 hoặc cao hơn), chống ăn mòn, kháng axit và chống mài mòn. - Gồm 01 móc khóa và 02 khuyên. - Dùng cho khóa Ô tô, xe máy. - Phù hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân. - Màu: Đỏ, Xanh dương, Đen... - Kích thước: 8 x 2.8 cm (dài x rộng).

Móc khóa xe đa năng cao cấp OMUDA 3750

 

- Móc khóa xe đa năng cao cấp OMUDA 3750 là sản phẩm trang trí và treo khóa tiện lợi hơn, giúp bạn thể hiện sự khác biệt cho chùm chìa khóa của mình. Sử dụng móc treo khóa sẽ đem đến cho bạn sự tiện lợi và dễ dàng hơn khi cất giữ, mang theo bên mình, hạn chế thất lạc hay rơi mất chìa.

- Sản phẩm móc khóa mang thương hiệu nổi tiếng OMUDA.

- Được thiết kế cẩn thận với vật liệu cao cấp tạo nên sự độc đáo, chất và khẳng định giá trị của bạn.

- Đây là phụ kiện không thể thiếu dành cho bạn và nó còn phù hợp làm quà tặng rất giá trị.

* Chi tiết sản phẩm:

- Móc khóa sang trọng, thiết kế tinh xảo.

- Chất liệu: Hợp kim cao cấp, Nhựa cao cấp. Chất liệu cao cấp với giá cả rẻ trên thị trường.

- Chất lượng cao thiết kế thiết thực và an toàn.

- Phong cách cổ điển với phương thức mạ điện.

- Lớp bề mặt có thể được gia cố bằng chrome (HR65 hoặc cao hơn), chống ăn mòn, kháng axit và chống mài mòn.

- Gồm 01 móc khóa và 02 khuyên.

- Dùng cho khóa Ô tô, xe máy.

- Phù hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân.

- Màu: Đỏ, Xanh dương, Đen...

- Kích thước: 8 x 2.8 cm (dài x rộng).