Mô hình vương cung thánh đường Sacre-Coeur - WinZ

Mô hình vương cung thánh đường Sacre-Coeur

  • Mô hìn vương cung thánh đường Sacre-Coeur
  • Mô Hình Kiến Trúc
  • Winz
Chat Zalo

  Mô hình vương cung thánh đường Sacre-Coeur - Sản phẩm là một món quà lưu niệm tuyệt vời, bạn có thể dùng nó để trang trí nội thất trong gia đình, giúp phần nào nói lên tính cách lãng mạn của chủ nhân ngôi nhà. Được thiết kế theo đúng với...

170.000₫
240.000₫
29%
Số lượng :
Thanh Toán

 

Mô hình vương cung thánh đường Sacre-Coeur

- Sản phẩm là một món quà lưu niệm tuyệt vời, bạn có thể dùng nó để trang trí nội thất trong gia đình, giúp phần nào nói lên tính cách lãng mạn của chủ nhân ngôi nhà. Được thiết kế theo đúng với bản gốc, bạn chắc chắn sẽ bất ngờ về độ tinh xảo cũng như chân thật của sản phẩm. Mô hình tuyệt đẹp này cũng có thể làm một món quà rất ý nghĩa và độc đáo đó.

 

 - Mô hình được mô phỏng theo vương cung thánh đường Sacre-Coeur của nước Pháp.

 

 

---------------------------------------------------

* THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Chất liệu: Hợp kim

- Màu: Vàng Rêu

- Kích thước: cao 12 cm

- Vị trí đặt: Phòng khách - Phòng làm việc - Phòng đọc sách - Quà tặng,...

 

Mo-hinh-vuong-cung-thanh-duong-Sacre-Coeur

Mo-hinh-vuong-cung-thanh-duong-Sacre-Coeur

Mo-hinh-vuong-cung-thanh-duong-Sacre-Coeur

Mo-hinh-vuong-cung-thanh-duong-Sacre-Coeur

Mo-hinh-vuong-cung-thanh-duong-Sacre-Coeur

Mo-hinh-vuong-cung-thanh-duong-Sacre-Coeur

Mo-hinh-vuong-cung-thanh-duong-Sacre-Coeur

Mo-hinh-vuong-cung-thanh-duong-Sacre-Coeur

Mo-hinh-vuong-cung-thanh-duong-Sacre-Coeur

Mo-hinh-vuong-cung-thanh-duong-Sacre-Coeur

*****VƯƠNG CUNG THÁNH ĐƯỜNG Sacre-Coeur (PHÁP)*****

 

- Vương cung thánh đường Sacré-Cœur (tiếng Pháp: Basilique du Sacré-Cœur, còn gọi là Nhà thờ Thánh Tâm) là một nhà thờ Công giáo nổi tiếng của Paris. Nằm trên đỉnh đồi Montmartre, thuộc Quận 18, nhà thờ Sacré-Cœur được xây dựng vào cuối thế kỷ 19, dâng cho trái tim Chúa Giêsu. Sacré-Cœur có nghĩa là Thánh Tâm.   - Ngày nay, Sacré-Cœur là một nhà thờ quan trọng và một trong những địa điểm thu hút du khách nhất của thành phố Paris.   - Nằm trên đồi Montmartre, nhà thờ Sacré-Cœur ở phía Bắc của thành phố Paris. Từ chân đồi, ngoài cầu thang bộ còn có thang máy kéo Montmartre do công ty RATP quản lý. Phía trước nhà thờ, một điểm có thể nhìn toàn cảnh thành phố Paris, các kính viễn vọng được lắp đặt dành cho du khách. Bên cạnh Sacré-Cœur, quảng trường nhỏ Tertre là nơi các họa sĩ vẽ chân dung và biếm họa cho du khách. Nơi đây cũng tập trung nhiều nhà hàng, quán cà phê và Không gian Dalí, trưng bày các tác phẩm của Salvador Dalí.   - Mặt bằng nhà thờ Sacré-Cœur mang hình thập giá lớn. Vòm chính nhà nhờ cao 55 mét, đường kính 16 mét, đỉnh cao 83 mét. Phía bên trong, hậu cung nhà thờ rộng 475 m², trang trí theo phong cách La Mã-Byzance. Các mảnh kính màu được trang trí từ năm 1903 tới năm 1920. Nhưng năm 1944, trong Chiến tranh thế giới thứ hai, các cuộc ném bom làm vỡ các cửa kính và tới năm 1946 được thực hiện lại. Tháp chuông của nhà thờ còn có quả chuông mang tên Savoyarde, lớn nhất nước Pháp.   - Không chỉ là công trình tôn giáo quan trọng, nhà thờ Sacré-Cœur ngày nay còn là địa điểm thu hút du khách thứ hai Paris, chỉ sau nhà thờ Đức Bà. Năm 2005, Sacré-Cœur đón tiếp khoảng 8 triệu lượt khách, đứng trên cả tháp Eiffel và bảo tàng Louvre. Hình ảnh nhà thờ nổi tiếng còn xuất hiện trong các tác phẩm nghệ thuật. Trong số đó có thể kể tới bộ phim Sabrina năm 1954 với Audrey Hepburn hay Le fabuleux destin d'Amélie Poulain năm 2001 với Audrey Tautou.   * Link FULL về Vương cung thánh đường: https://vi.wikipedia.org/wiki/V%C6%B0%C6%A1ng_cung_th%C3%A1nh_%C4%91%C6%B0%E1%BB%9Dng_Sacr%C3%A9-C%C5%93ur,_Paris  

- Vương cung thánh đường Sacré-Cœur (tiếng Pháp: Basilique du Sacré-Cœur, còn gọi là Nhà thờ Thánh Tâm) là một nhà thờ Công giáo nổi tiếng của Paris. Nằm trên đỉnh đồi Montmartre, thuộc Quận 18, nhà thờ Sacré-Cœur được xây dựng vào cuối thế kỷ 19, dâng cho trái tim Chúa Giêsu. Sacré-Cœur có nghĩa là Thánh Tâm.

- Ngày nay, Sacré-Cœur là một nhà thờ quan trọng và một trong những địa điểm thu hút du khách nhất của thành phố Paris.

- Nằm trên đồi Montmartre, nhà thờ Sacré-Cœur ở phía Bắc của thành phố Paris. Từ chân đồi, ngoài cầu thang bộ còn có thang máy kéo Montmartre do công ty RATP quản lý. Phía trước nhà thờ, một điểm có thể nhìn toàn cảnh thành phố Paris, các kính viễn vọng được lắp đặt dành cho du khách. Bên cạnh Sacré-Cœur, quảng trường nhỏ Tertre là nơi các họa sĩ vẽ chân dung và biếm họa cho du khách. Nơi đây cũng tập trung nhiều nhà hàng, quán cà phê và Không gian Dalí, trưng bày các tác phẩm của Salvador Dalí.

- Mặt bằng nhà thờ Sacré-Cœur mang hình thập giá lớn. Vòm chính nhà nhờ cao 55 mét, đường kính 16 mét, đỉnh cao 83 mét. Phía bên trong, hậu cung nhà thờ rộng 475 m², trang trí theo phong cách La Mã-Byzance. Các mảnh kính màu được trang trí từ năm 1903 tới năm 1920. Nhưng năm 1944, trong Chiến tranh thế giới thứ hai, các cuộc ném bom làm vỡ các cửa kính và tới năm 1946 được thực hiện lại. Tháp chuông của nhà thờ còn có quả chuông mang tên Savoyarde, lớn nhất nước Pháp. - Không chỉ là công trình tôn giáo quan trọng, nhà thờ Sacré-Cœur ngày nay còn là địa điểm thu hút du khách thứ hai Paris, chỉ sau nhà thờ Đức Bà. Năm 2005, Sacré-Cœur đón tiếp khoảng 8 triệu lượt khách, đứng trên cả tháp Eiffel và bảo tàng Louvre. Hình ảnh nhà thờ nổi tiếng còn xuất hiện trong các tác phẩm nghệ thuật. Trong số đó có thể kể tới bộ phim Sabrina năm 1954 với Audrey Hepburn hay Le fabuleux destin d'Amélie Poulain năm 2001 với Audrey Tautou.

* Link FULL về Vương cung thánh đường:

https://vi.wikipedia.org/wiki/V%C6%B0%C6%A1ng_cung_th%C3%A1nh_%C4%91%C6%B0%E1%BB%9Dng_Sacr%C3%A9-C%C5%93ur,_Paris

Vuong-cung-thanh-duong

Vuong-cung-thanh-duong

Vuong-cung-thanh-duong

Vuong-cung-thanh-duong

Vuong-cung-thanh-duong