Mô hình sư tử biển Merlion cao 15.5 cm - WinZ

Mô hình sư tử biển Merlion cao 15.5 cm

  • QUÀ TẶNG
  • Winz
Chat Zalo

  Mô hình sư tử biển Merlion cao 15.5 cm - Tượng Merlion là biểu tượng của đất nước Singapore, một con thú đầu sư tử, mình cá đang cưỡi trên sóng. - Hình ảnh đầu sư tử tượng trưng cho truyền thuyết về quá trình khám phá Singapore. Hình ảnh đuôi cá...

200.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

 

Mô hình sư tử biển Merlion cao 15.5 cm

- Tượng Merlion là biểu tượng của đất nước Singapore, một con thú đầu sư tử, mình cá đang cưỡi trên sóng.

- Hình ảnh đầu sư tử tượng trưng cho truyền thuyết về quá trình khám phá Singapore. Hình ảnh đuôi cá của Merlion tượng trưng cho sự khởi đầu khiêm tốn của Singapore từ một làng chài ven biển.

- Biểu tượng này là điểm đến "không thể bỏ lỡ" cho bất kỳ du khách nào đến thăm Singapore, cũng giống như các công trình nổi tiếng khác trên khắp thế giới.

- Với kích thước thu nhỏ theo tỉ lệ thật, giờ đây bạn có thể mang cả biểu tượng đất nước Singapore đặt trên bàn làm việc của mình.

---------------------------------------------------

* THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Chất liệu: Hợp kim

- Màu: Vàng Rêu

- Kích thước: cao 15.5 cm

- Vị trí đặt: Phòng khách - Phòng làm việc - Phòng đọc sách - Quà tặng,...

 

Mo-hinh-su-tu-bien-Merlion-cao-15.5-cm

 

Mo-hinh-su-tu-bien-Merlion-cao-15.5-cm 

Mo-hinh-su-tu-bien-Merlion-cao-15.5-cm Mo-hinh-su-tu-bien-Merlion-cao-15.5-cm Mo-hinh-su-tu-bien-Merlion-cao-15.5-cm Mo-hinh-su-tu-bien-Merlion-cao-15.5-cm Mo-hinh-su-tu-bien-Merlion-cao-15.5-cm Mo-hinh-su-tu-bien-Merlion-cao-15.5-cm Mo-hinh-su-tu-bien-Merlion-cao-15.5-cm Mo-hinh-su-tu-bien-Merlion-cao-15.5-cm Mo-hinh-su-tu-bien-Merlion-cao-15.5-cm Mo-hinh-su-tu-bien-Merlion-cao-15.5-cm Mo-hinh-su-tu-bien-Merlion-cao-15.5-cm Mo-hinh-su-tu-bien-Merlion-cao-15.5-cm Qua-tang-y-nghia-cho-nguoi-than