Miếng dán đế giày chống trơn - WinZ

Miếng dán đế giày chống trơn

  • MIẾNG LÓT CHO GIÀY RỘNG
  • Winz
Chat Zalo

Miếng dán đế giày chống trơn       - Đôi giày không chỉ giúp đôi chân bạn tránh khỏi những tổn thương, giữ cho đôi chân sạch sẽ mà còn tạo ra phong cách thời trang cho bạn. Đặc biệt giày cao gót là một trong những “vũ khí thời trang” cực kỳ...

25.000₫
Số lượng :
Thanh Toán


Miếng dán đế giày chống trơn

 

 

 

- Đôi giày không chỉ giúp đôi chân bạn tránh khỏi những tổn thương, giữ cho đôi chân sạch sẽ mà còn tạo ra phong cách thời trang cho bạn. Đặc biệt giày cao gót là một trong những “vũ khí thời trang” cực kỳ lợi hại của phái đẹp, không chỉ giúp chị em phụ nữ cao hơn mà còn tạo một vóc dáng gợi cảm, một dáng đi uyển chuyển, điệu đà. - Tuy nhiên, nếu đi lại nhiều với giày cao gót, bạn rất dễ bị đau chân, chai chân, phỏng rộp hoặc chảy máu. Có khi bạn còn không thể tiếp tục mang những đôi giày yêu thích trong một thời gian dài. Đừng lo, đã có miếng dán đế giày chống trơn, giúp chị em tự tin sải bước với tất cả các loại giày. - Sản phẩm có tác dụng giảm ma sát và tạo cảm giác êm ái cho toàn bàn chân, giúp bảo vệ đôi chân một cách toàn diện hơn, đem lại cảm giác dễ chịu khi đi giày quá cao.  - Chất liệu cao su mềm mại, công nghệ chống trơn trượt cho chân cảm giác dễ chịu. - Giảm ma sát của bàn chân trước nơi chịu đựng toàn bộ áp lực của cơ thể khi mang giày cao gót và miếng lót giúp bảo vệ gót chân khi mang các loại giày. - Làm sạch dễ dàng. - Dễ dàng để tái sử dụng mà không bị biến dạng. - Thích hợp với nhiều loại giày nam và nữ. - Phù hợp với nhiều size giày, dép, bạn thoải mái sử dụng. * Lưu ý: lau sạch giày trước khi dán miếng đệm. - Chất liệu: cao su - Kích thước: dài 9 cm - Màu: đen

- Đôi giày không chỉ giúp đôi chân bạn tránh khỏi những tổn thương, giữ cho đôi chân sạch sẽ mà còn tạo ra phong cách thời trang cho bạn. Đặc biệt giày cao gót là một trong những “vũ khí thời trang” cực kỳ lợi hại của phái đẹp, không chỉ giúp chị em phụ nữ cao hơn mà còn tạo một vóc dáng gợi cảm, một dáng đi uyển chuyển, điệu đà.

- Tuy nhiên, nếu đi lại nhiều với giày cao gót, bạn rất dễ bị đau chân, chai chân, phỏng rộp hoặc chảy máu. Có khi bạn còn không thể tiếp tục mang những đôi giày yêu thích trong một thời gian dài. Đừng lo, đã có miếng dán đế giày chống trơn, giúp chị em tự tin sải bước với tất cả các loại giày.

- Sản phẩm có tác dụng giảm ma sát và tạo cảm giác êm ái cho toàn bàn chân, giúp bảo vệ đôi chân một cách toàn diện hơn, đem lại cảm giác dễ chịu khi đi giày quá cao. 

- Chất liệu cao su mềm mại, công nghệ chống trơn trượt cho chân cảm giác dễ chịu.

- Giảm ma sát của bàn chân trước nơi chịu đựng toàn bộ áp lực của cơ thể khi mang giày cao gót và miếng lót giúp bảo vệ gót chân khi mang các loại giày.

- Làm sạch dễ dàng.

- Dễ dàng để tái sử dụng mà không bị biến dạng.

- Thích hợp với nhiều loại giày nam và nữ.

- Phù hợp với nhiều size giày, dép, bạn thoải mái sử dụng.

* Lưu ý: lau sạch giày trước khi dán miếng đệm.

- Chất liệu: cao su

- Kích thước: dài 9 cm

- Màu: đen

Miếng dán đế giày chống trơn tphcm

 

Miếng dán đế giày chống trơn quận 5

 

Miếng dán đế giày chống trơn quận 6

 

Miếng dán đế giày chống trơn quận 7

 

Miếng dán đế giày chống trơn quận 8

 

Miếng dán đế giày chống trơn quận 9

 

Miếng dán đế giày chống trơn quận 10

 

Miếng dán đế giày chống trơn quận 11

 

Miếng dán đế giày chống trơn quận 12

 

Miếng dán đế giày chống trơn quận bình thạnh

 

Miếng dán đế giày chống trơn quận bình tân

 

Miếng dán đế giày chống trơn thủ đức

 

Miếng dán đế giày chống trơn quận phú nhuận

 

Miếng dán đế giày chống trơn quận gò vấp

 

Qua-tang-y-nghia-cho-nguoi-than