Lót Giày Tăng Chiều Cao Thoáng Khí PU Nửa Bàn V.2 - WinZ

Lót Giày Tăng Chiều Cao Thoáng Khí PU Nửa Bàn V.2

  • MIẾNG LÓT GIÀY TĂNG CHIỀU CAO
  • Winz
Chat Zalo

 Lót Giày Tăng Chiều Cao Thoáng Khí PU Nửa Bàn V.2- Bạn Không Đủ Tự Tin Khi Đứng Trước Đám Đông? Chiều Cao Của Bạn Luôn Là Một Vướng Mắc Lớn Trong Công Việc Hay Giao Tiếp Của Bạn? Chiều Cao Của Bạn Đôi Khi Cũng Gây Khó Khăn Cho...

120.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

 

Lót Giày Tăng Chiều Cao Thoáng Khí PU Nửa Bàn V.2- Bạn Không Đủ Tự Tin Khi Đứng Trước Đám Đông? Chiều Cao Của Bạn Luôn Là Một Vướng Mắc Lớn Trong Công Việc Hay Giao Tiếp Của Bạn? Chiều Cao Của Bạn Đôi Khi Cũng Gây Khó Khăn Cho Bạn Khi Lựa Chọn Trang Phục Thích Hợp! Giờ Đây Bạn Không Cần Phải Bận Tâm Về Chiều Cao "Khiêm Tốn" Của Bạn Nữa! Miếng Lót Giày Sẽ Giúp Bạn Tăng Chiều Cao Một Cách Đáng Kể Mà Nhìn Vào Không Hề Biết!- Sản Phẩm Gồm 1 Bộ Lót Giày Tăng Chiều Cao Thoáng Khí PU Nửa Bàn, Được Làm Bằng Chất Liệu PU Tạo Cảm Giác Êm Ái, Thoải Mái Khi Sử Dụng. Phù Hợp Cho Cả Nam Lẫn Nữ Và Phù Hợp Với Nhiều Loại Giày.- Bề Mặt Bao Phủ Lớp Vải Có Tác Dụng Lót Êm Chân Và Chống Mồ Hôi Chân Nhé . Rất Thích Hợp Với Các Bạn Trẻ Năng Động.- Chất Liệu: PU.- Cao:  2.5 Cm.- Đặc Điểm: Êm Chân, Thoải Mái, Ngăn Được Mùi Hôi Chân.

 

 

Lót Giày Tăng Chiều Cao Thoáng Khí PU Nửa

 

Bàn V.2

 


- Bạn Không Đủ Tự Tin Khi Đứng Trước Đám Đông? Chiều Cao Của Bạn Luôn Là Một Vướng Mắc Lớn Trong Công Việc Hay Giao Tiếp Của Bạn? Chiều Cao Của Bạn Đôi Khi Cũng Gây Khó Khăn Cho Bạn Khi Lựa Chọn Trang Phục Thích Hợp! Giờ Đây Bạn Không Cần Phải Bận Tâm Về Chiều Cao "Khiêm Tốn" Của Bạn Nữa! Miếng Lót Giày Sẽ Giúp Bạn Tăng Chiều Cao Một Cách Đáng Kể Mà Nhìn Vào Không Hề Biết!


- Sản Phẩm Gồm 1 Bộ Lót Giày Tăng Chiều Cao Thoáng Khí PU Nửa Bàn, Được Làm Bằng Chất Liệu PU Tạo Cảm Giác Êm Ái, Thoải Mái Khi Sử Dụng. Phù Hợp Cho Cả Nam Lẫn Nữ Và Phù Hợp Với Nhiều Loại Giày.


- Bề Mặt Bao Phủ Lớp Vải Có Tác Dụng Lót Êm Chân Và Chống Mồ Hôi Chân Nhé . Rất Thích Hợp Với Các Bạn Trẻ Năng Động.


- Chất Liệu: PU.


- Cao:  2.5 Cm.


- Đặc Điểm: Êm Chân, Thoải Mái, Ngăn Được Mùi Hôi Chân.