Lót giày tăng chiều cao nửa bàn silicon 3 cm - WinZ

Lót giày tăng chiều cao nửa bàn silicon 3 cm

  • MIẾNG LÓT GIÀY TĂNG CHIỀU CAO
  • Winz
Chat Zalo

  Lót giày tăng chiều cao nửa bàn silicon 2cm- Bạn không đủ tự tin khi đứng trước đám đông? chiều cao của bạn luôn là một vướng mắc lớn trong công việc hay giao tiếp của bạn?Chiều cao của bạn đôi khi cũng gây khó khăn cho bạn khi lựa...

75.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

 

 

Lót giày tăng chiều cao nửa bàn silicon 2cm- Bạn không đủ tự tin khi đứng trước đám đông? chiều cao của bạn luôn là một vướng mắc lớn trong công việc hay giao tiếp của bạn?Chiều cao của bạn đôi khi cũng gây khó khăn cho bạn khi lựa chọn trang phục thích hợp! Giờ đây bạn không cần phải bận tâm về chiều cao "khiêm tốn" của bạn nữa!- Lót giày tăng chiều cao nửa bàn silicon sẽ giúp bạn tăng thêm chiều cao mà nhìn vào không hề biết. Sản phẩm được làm bằng silicon, tạo cảm giác êm ái khi bạn lót vào giày. - Với chất liệu Silicon cực kỳ mềm dẻo, Lót giày tăng chiều cao đi trong tất không chỉ giúp bạn tăng chiều cao mà còn hỗ trợ cho gót chân trong việc đi lại trở nên êm ái hơn, cải thiện được gót chân bị nứt hay bị chai, trách trường hợp bị đau gót chân.- Sẽ không còn những vết nứt gót chân đau nhứt không còn những cơn đau buốt từ gót chân nữa, khi sử dụng sản phẩm  này một thời gian bạn sẽ thực sự cảm thấy hiệu quả.- Với độ dày vừa phải khi mang chân bạn vẫn có thể mang giày mà không có vấn đề gì khó khăn.- Chất liệu: Silicon.- Màu sắc: Trong suốt.- Size: Nam & nữ.- Hình dáng: Nửa sau bàn chân.- Công dụng: bảo vệ gót chân giúp gót chân không bị nhức hay nứt gót, tăng chiều cao.- Cao: 2cm.Lót giày tăng chiều cao nửa bàn silicon

3cm


- Bạn không đủ tự tin khi đứng trước đám đông? chiều cao của bạn luôn là một vướng mắc lớn trong công việc hay giao tiếp của bạn?Chiều cao của bạn đôi khi cũng gây khó khăn cho bạn khi lựa chọn trang phục thích hợp! Giờ đây bạn không cần phải bận tâm về chiều cao "khiêm tốn" của bạn nữa!


- Lót giày tăng chiều cao nửa bàn silicon sẽ giúp bạn tăng thêm chiều cao mà nhìn vào không hề biết. Sản phẩm được làm bằng silicon, tạo cảm giác êm ái khi bạn lót vào giày.


- Với chất liệu Silicon cực kỳ mềm dẻo, Lót giày tăng chiều cao nửa bàn silicon không chỉ giúp bạn tăng chiều cao mà còn hỗ trợ cho gót chân trong việc đi lại trở nên êm ái hơn, cải thiện được gót chân bị nứt hay bị chai, trách trường hợp bị đau gót chân.


- Sẽ không còn những vết nứt gót chân đau nhứt không còn những cơn đau buốt từ gót chân nữa, khi sử dụng sản phẩm  này một thời gian bạn sẽ thực sự cảm thấy hiệu quả.


- Với độ dày vừa phải khi mang chân bạn vẫn có thể mang giày mà không có vấn đề gì khó khăn.

 

- Chất liệu: Silicon.


- Màu sắc: Trong suốt.


- Size: Nam & nữ.


- Hình dáng: Nửa sau bàn chân.


- Công dụng: bảo vệ gót chân giúp gót chân không bị nhức hay nứt gót, tăng chiều cao.


- Cao: 3cm.