Lót Giày Tăng Chiều Cao EVA Nguyên Bàn V.2 cao 1.5cm - WinZ

Lót Giày Tăng Chiều Cao EVA Nguyên Bàn V.2 cao 1.5cm

  • MIẾNG LÓT GIÀY TĂNG CHIỀU CAO
  • Winz
Chat Zalo

  Lót Giày Tăng Chiều Cao EVA Nguyên Bàn V.2 cao 1.5cm - Bạn Không Đủ Tự Tin Khi Đứng Trước Đám Đông? Chiều Cao Của Bạn Luôn Là Một Vướng Mắc Lớn Trong Công Việc Hay Giao Tiếp Của Bạn? Chiều Cao Của Bạn Đôi Khi Cũng Gây Khó Khăn Cho...

130.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

 

Lót Giày Tăng Chiều Cao EVA Nguyên Bàn V.2 cao 1.5cm - Bạn Không Đủ Tự Tin Khi Đứng Trước Đám Đông? Chiều Cao Của Bạn Luôn Là Một Vướng Mắc Lớn Trong Công Việc Hay Giao Tiếp Của Bạn? Chiều Cao Của Bạn Đôi Khi Cũng Gây Khó Khăn Cho Bạn Khi Lựa Chọn Trang Phục Thích Hợp! Giờ Đây Bạn Không Cần Phải Bận Tâm Về Chiều Cao "Khiêm Tốn" Của Bạn Nữa! Miếng Lót Giày Sẽ Giúp Bạn Tăng Chiều Cao Một Cách Đáng Kể Mà Nhìn Vào Không Hề Biết! - Sản Phẩm Gồm Một Bộ (1 Đôi Cho 2 Chân),  Bằng Chất Liệu Mút Xốp , Tạo Cảm Giác Êm Ái Khi Bạn Lót Vào Giày, Phù Hợp Cho Cả Nam Lẫn Nữ, Lót Giày EVA Nguyên Bàn Phù Hợp Với Nhiều Loại Giày. - Rất Thích Hợp Với Các Bạn Trẻ Năng Động. - Chất Liệu: Mút Xốp. - Số Lớp: 1 Lớp. - Đặc Điểm: Êm Chân, Thoải Mái, Ngăn Được Mùi Hôi Chân. - Cao: 1.5 Cm. - Size Giày: Từ 36 - 43. (Dùng Kéo Cắt Theo Viền Của Lót Giày, Sao Cho Phù Hợp Với Size Giày Bạn Đang Mang)

 

 

Lót Giày Tăng Chiều Cao EVA Nguyên Bàn V.2

 

cao 1.5cm- Bạn Không Đủ Tự Tin Khi Đứng Trước Đám Đông? Chiều Cao Của Bạn Luôn Là Một Vướng Mắc Lớn Trong Công Việc Hay Giao Tiếp Của Bạn? Chiều Cao Của Bạn Đôi Khi Cũng Gây Khó Khăn Cho Bạn Khi Lựa Chọn Trang Phục Thích Hợp! Giờ Đây Bạn Không Cần Phải Bận Tâm Về Chiều Cao "Khiêm Tốn" Của Bạn Nữa! Miếng Lót Giày Sẽ Giúp Bạn Tăng Chiều Cao Một Cách Đáng Kể Mà Nhìn Vào Không Hề Biết!


- Sản Phẩm Gồm Một Bộ (1 Đôi Cho 2 Chân),  Bằng Chất Liệu Mút Xốp , Tạo Cảm Giác Êm Ái Khi Bạn Lót Vào Giày, Phù Hợp Cho Cả Nam Lẫn Nữ, Lót Giày EVA Nguyên Bàn Phù Hợp Với Nhiều Loại Giày.


- Rất Thích Hợp Với Các Bạn Trẻ Năng Động.


- Chất Liệu: Mút Xốp.


- Số Lớp: 1 Lớp.


- Đặc Điểm: Êm Chân, Thoải Mái, Ngăn Được Mùi Hôi Chân.


- Cao: 1.5 Cm.


- Size Giày: Từ 36 - 43.


(Dùng Kéo Cắt Theo Viền Của Lót Giày, Sao Cho Phù Hợp Với Size Giày Bạn Đang Mang)