Lọ Đèn Led Ước Nguyện Hoa Hồng Sáp - WinZ

Lọ Đèn Led Ước Nguyện Hoa Hồng Sáp

  • QUÀ TẶNG
  • Winz
Chat Zalo

Lọ đèn led ước nguyện hoa hồng sáp - Valentine, 8/3, 20/10.. và các dịp lễ sinh nhật, bạn đã chuẩn bị quà tặng những người phụ nữ mà mình thương yêu, người bạn kính trọng chưa? Winwinshop88 tin rằng chắc chắn bạn đang băn khoăn lo lắng rằng mình không...

130.000₫
Số lượng :
Thanh Toán
Lọ đèn led ước nguyện hoa hồng sáp - Valentine, 8/3, 20/10.. và các dịp lễ sinh nhật, bạn đã chuẩn bị quà tặng những người phụ nữ mà mình thương yêu, người bạn kính trọng chưa? Winwinshop88 tin rằng chắc chắn bạn đang băn khoăn lo lắng rằng mình không biết nên tặng gì cho bạn gái, hay cho những người phụ nữ mà mình kính trọng. - Lọ đèn led ước nguyện hoa hồng sáp là mẫu quà tặng mới lạ và độc đáo với 1 lọ chứ bó hoa kèm theo đèn led, lọ hoa hồng sáp này sẽ tạo nên cảm giác vô cùng dễ thương, thích thú và lãng mạn bởi các bóng đèn led được trang trí quanh bó hoa nằm gọn trong lọ thủy tinh trong suốt, phát ra ánh sáng trong thật lung linh, vừa đẹp mắt vừa sang trọng. - Lọ đèn led ước nguyện hoa hồng sáp sẽ giúp cho món quà của bạn trở nên đặc biệt hơn và ý nghĩa hơn trong mắt người nhận. - Màu sắc: nhiều màu. - Có đèn led. - Kích thước: 6.5x12.5 cm (rộng x cao).

 

 

Lọ đèn led ước nguyện hoa hồng sáp

 

- Valentine, 8/3, 20/10.. và các dịp lễ sinh nhật, bạn đã chuẩn bị quà tặng những người phụ nữ mà mình thương yêu, người bạn kính trọng chưa? Winwinshop88 tin rằng chắc chắn bạn đang băn khoăn lo lắng rằng mình không biết nên tặng gì cho bạn gái, hay cho những người phụ nữ mà mình kính trọng.

- Lọ đèn led ước nguyện hoa hồng sáp là mẫu quà tặng mới lạ và độc đáo với 1 lọ chứa bó hoa kèm theo đèn led, lọ hoa hồng sáp này sẽ tạo nên cảm giác vô cùng dễ thương, thích thú và lãng mạn bởi các bóng đèn led được trang trí quanh bó hoa nằm gọn trong lọ thủy tinh trong suốt, phát ra ánh sáng trong thật lung linh, vừa đẹp mắt vừa sang trọng.

- Lọ đèn led ước nguyện hoa hồng sáp sẽ giúp cho món quà của bạn trở nên đặc biệt hơn và ý nghĩa hơn trong mắt người nhận.

- Màu sắc: nhiều màu.

- Có đèn led.

- Kích thước: 6.5x12.5 cm (rộng x cao).