Hộp trang sức vải nhung nơ đựng vòng tay, lắc tay - WinZ

Hộp trang sức vải nhung nơ đựng vòng tay, lắc tay

  • QUÀ TẶNG
  • Winz
Chat Zalo

 Hộp trang sức vải nhung nơ đựng vòng tay, lắc tay- Những món quà độc đáo, ý nghĩa và sang trọng thì không thể thiếu đi một hộp quà đẹp, hộp quà sẽ làm tăng giá trị món quà mà bạn dành tặng cho người mình thương yêu. Một hộp...

55.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

 

Hộp trang sức vải nhung nơ đựng vòng tay, lắc tay- Những món quà độc đáo, ý nghĩa và sang trọng thì không thể thiếu đi một hộp quà đẹp, hộp quà sẽ làm tăng giá trị món quà mà bạn dành tặng cho người mình thương yêu. Một hộp quà cao cấp sẽ giúp bạn tăng thêm nét sang trọng và tính thẩm mỹ cho sản phẩm đựng trong hộp.- Hộp trang sức vải nhung nơ đựng vòng tay, lắc tay là sản phẩm được sản xuất từ chất liệu vải nhung mang lại cho sản phẩm sự cao cấp và sang trọng.- Hộp trang sức vải nhung nơ đựng vòng tay, lắc tay được thiết kế với màu sắc sang trọng, quý phái và có kèm theo nơ.- Hộp trang sức vải nhung nơ đựng vòng tay, lắc tay phù hợp khi bạn muốn tặng trang sức cho bạn bè, người thân, người yêu nó sẽ giúp cho món quà của bạn trở nên ý nghĩa hơn, sang trọng hơn và làm cho người được nhận quà có cảm giác yêu thích hơn.- Chất liệu: Vải nhung.- Kích thước (dài x rộng x cao): 9.5 x 9.5 x 4.5 (cm).

 

 

Hộp trang sức vải nhung nơ đựng vòng tay, lắc tay- Những món quà độc đáo, ý nghĩa và sang trọng thì không thể thiếu đi một hộp quà đẹp, hộp quà sẽ làm tăng giá trị món quà mà bạn dành tặng cho người mình thương yêu. Một hộp quà cao cấp sẽ giúp bạn tăng thêm nét sang trọng và tính thẩm mỹ cho sản phẩm đựng trong hộp.


- Hộp trang sức vải nhung nơ đựng vòng tay, lắc tay là sản phẩm được sản xuất từ chất liệu vải nhung mang lại cho sản phẩm sự cao cấp và sang trọng.


- Hộp trang sức vải nhung nơ đựng vòng tay, lắc tay được thiết kế với màu sắc sang trọng, quý phái và có kèm theo nơ.


- Hộp trang sức vải nhung nơ đựng vòng tay, lắc tay phù hợp khi bạn muốn tặng trang sức cho bạn bè, người thân, người yêu nó sẽ giúp cho món quà của bạn trở nên ý nghĩa hơn, sang trọng hơn và làm cho người được nhận quà có cảm giác yêu thích hơn.


- Chất liệu: Vải nhung.


- Kích thước (dài x rộng x cao): 9.5 x 9.5 x 4.5 (cm).