Hộp quà gấu và hoa hồng sáp có đèn led - WinZ

Hộp quà gấu và hoa hồng sáp có đèn led

  • QUÀ TẶNG
  • Winz
Chat Zalo

Hộp quà gấu và hoa hồng sáp có đèn led - Valentine 14/2, quốc tế phụ nữ 8/3, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10,.. và các dịp lễ sinh nhật, bạn đã chuẩn bị quà tặng những người phụ nữ mà mình thương yêu, người bạn kính trọng chưa? Winwinshop88 tin...

180.000₫
Số lượng :
Thanh Toán
Hộp quà gấu và hoa hồng sáp có đèn led - Valentine 14/2, quốc tế phụ nữ 8/3, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10,.. và các dịp lễ sinh nhật, bạn đã chuẩn bị quà tặng những người phụ nữ mà mình thương yêu, người bạn kính trọng chưa? Winwinshop88 tin rằng chắc chắn bạn đang băn khoăn lo lắng rằng mình không biết nên tặng gì cho bạn gái, hay cho những người phụ nữ mà mình kính trọng. - Bông hoa hồng sáp thơm này vừa ý nghĩa, sang trọng, đẹp đẽ lại thể hiện đẳng cấp của quà tặng. Hương thơm nhẹ nhàng, sang trọng và quyến rũ, lưu giữ mùi hương được rất lâu. - Hộp quà gấu và hoa hồng sáp có đèn led với bông hoa hồng sáp thơm xinh xắn kèm theo chú gấu và có cả đèn led sẽ thể hiện như tình yêu sẽ còn mãi với thời gian, với hương thơm từ cánh hoa sẽ bên bạn và những người thương yêu. Bạn có thể dùng để trang trí căn phòng của mình. Đây sẽ là một món quà rất độc đáo và ý nghĩa, là vật trang trí tuyệt vời và những bó hoa này có thể là lời tỏ tình đáng nhớ của bạn dành cho người mình yêu. - Hộp quà gấu và hoa hồng sáp có đèn led sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa bởi những thứ bên trong hộp quà đều tạo lên sự lãng mạn và đáng yêu.

Hộp quà gấu và hoa hồng sáp có đèn led

- Valentine 14/2, quốc tế phụ nữ 8/3, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10,.. và các dịp lễ sinh nhật, bạn đã chuẩn bị quà tặng những người phụ nữ mà mình thương yêu, người bạn kính trọng chưa? Winwinshop88 tin rằng chắc chắn bạn đang băn khoăn lo lắng rằng mình không biết nên tặng gì cho bạn gái, hay cho những người phụ nữ mà mình kính trọng.

- Bông hoa hồng sáp thơm này vừa ý nghĩa, sang trọng, đẹp đẽ lại thể hiện đẳng cấp của quà tặng. Hương thơm nhẹ nhàng, sang trọng và quyến rũ, lưu giữ mùi hương được rất lâu.

- Hộp quà gấu và hoa hồng sáp có đèn led với bông hoa hồng sáp thơm xinh xắn kèm theo chú gấu và có cả đèn led sẽ thể hiện như tình yêu sẽ còn mãi với thời gian, với hương thơm từ cánh hoa sẽ bên bạn và những người thương yêu. Bạn có thể dùng để trang trí căn phòng của mình. Đây sẽ là một món quà rất độc đáo và ý nghĩa, là vật trang trí tuyệt vời và những bó hoa này có thể là lời tỏ tình đáng nhớ của bạn dành cho người mình yêu.

- Hộp quà gấu và hoa hồng sáp có đèn led sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa bởi những thứ bên trong hộp quà đều tạo lên sự lãng mạn và đáng yêu.

- Kích thước: 17x17x6cm

- SẢN PHẨM GỒM : HỘP QUÀ, GẤU BÔNG , HOA SÁP NHỎ , HỘP QUÀ NHỎ ĐỰNG TRANG SỨC VÀ 1 TÚI ĐỰNG.