Hộp Gấm Thêu Họa Tiết Đựng Chuỗi Vòng, Đựng Vòng Tay Sang Trọng V.3 - WinZ

Hộp Gấm Thêu Họa Tiết Đựng Chuỗi Vòng, Đựng Vòng Tay Sang Trọng V.3

  • VÒNG TAY
  • Winz
Chat Zalo

Hộp Gấm Thêu Họa Tiết Đựng Chuỗi Vòng, Đựng Vòng Tay Sang Trọng V.3 - Những Món Quà Độc Đáo, Ý Nghĩa Và Sang Trọng Thì Không Thể Thiếu Đi Một Hộp Quà Đẹp, Hộp Quà Sẽ Làm Tăng Giá Trị Món Quà Mà Bạn Dành Tặng Cho Người Mình Thương...

60.000₫
Số lượng :
Thanh Toán
Hộp Gấm Thêu Họa Tiết Đựng Chuỗi Vòng, Đựng Vòng Tay Sang Trọng V.3 - Những Món Quà Độc Đáo, Ý Nghĩa Và Sang Trọng Thì Không Thể Thiếu Đi Một Hộp Quà Đẹp, Hộp Quà Sẽ Làm Tăng Giá Trị Món Quà Mà Bạn Dành Tặng Cho Người Mình Thương Yêu. - Hộp Gấm Thêu Họa Tiết Đựng Chuỗi Vòng, Đựng Vòng Tay Sang Trọng V.3 Sẽ Làm Cho Món Quà Của Bạn Trở Nên Độc Đáo Và Lạ Mắt Hơn. - Phù Hợp Khi Bạn Muốn Tặng Cho Bạn Bè, Người Thân, Người Ấy Hay Tặng Quà Cho Khách Hàng, Đối Tác,... - Một Hộp Quà Cao Cấp Sẽ Giúp Bạn Tăng Thêm Nét Sang Trọng Và Tính Thẩm Mỹ Cho Sản Phẩm Đựng Trong Hộp. - Hộp Đựng Quà Là Sản Phẩm Không Thể Thiếu Trong Những Ngày Quan Trọng Và Ý Nghĩa Như Hộp Quà Ngày Valentine, 8-3, 20/10, Noel,... - Chất Liệu: Thổ Cẩm. - Kích Thước (Dài X Rộng X Cao): 12x12x5 (Cm). - SẢN PHẨM CHỈ BAO GỒM 1 HỘP GẤM (HỘP RỖNG).

Hộp Gấm Thêu Họa Tiết Đựng Chuỗi Vòng,

 

Đựng Vòng Tay Sang Trọng V.3

- Những Món Quà Độc Đáo, Ý Nghĩa Và Sang Trọng Thì Không Thể Thiếu Đi Một Hộp Quà Đẹp, Hộp Quà Sẽ Làm Tăng Giá Trị Món Quà Mà Bạn Dành Tặng Cho Người Mình Thương Yêu.

- Hộp Gấm Thêu Họa Tiết Đựng Chuỗi Vòng, Đựng Vòng Tay Sang Trọng V.3 Sẽ Làm Cho Món Quà Của Bạn Trở Nên Độc Đáo Và Lạ Mắt Hơn.

- Phù Hợp Khi Bạn Muốn Tặng Cho Bạn Bè, Người Thân, Người Ấy Hay Tặng Quà Cho Khách Hàng, Đối Tác,...

- Một Hộp Quà Cao Cấp Sẽ Giúp Bạn Tăng Thêm Nét Sang Trọng Và Tính Thẩm Mỹ Cho Sản Phẩm Đựng Trong Hộp.

- Hộp Đựng Quà Là Sản Phẩm Không Thể Thiếu Trong Những Ngày Quan Trọng Và Ý Nghĩa Như Hộp Quà Ngày Valentine, 8-3, 20/10, Noel,...

- Chất Liệu: Thổ Cẩm.

- Kích Thước (Dài X Rộng X Cao): 12x12x5 (Cm).

- SẢN PHẨM CHỈ BAO GỒM 1 HỘP GẤM (HỘP RỖNG).