Hồng Bao Đại Cát Bình An - WinZ

Hồng Bao Đại Cát Bình An

  • TÚI XÁCH NỮ
  • Winz
Chat Zalo

Hồng Bao Đại Cát Bình An - Ta trao cho người những lời chúc tốt đẹp nhất, cùng tình cảm chân thành tự đáy lòng, gói gọn trong túi vải đỏ thắm rạng ngời, gọi là HỒNG BAO. - Với ý nghĩa trao nhau một mảnh chân tình, WINWINSHOP88 gửi đến các...

140.000₫
Số lượng :
Thanh Toán
Hồng Bao Đại Cát Bình An - Ta trao cho người những lời chúc tốt đẹp nhất, cùng tình cảm chân thành tự đáy lòng, gói gọn trong túi vải đỏ thắm rạng ngời, gọi là HỒNG BAO. - Với ý nghĩa trao nhau một mảnh chân tình, WINWINSHOP88 gửi đến các bạn sản phẩm HỒNG BAO ĐẠI CÁT với thiết kế đặc biệt mong cầu điều lành và sự gắn kết yêu thương. - Mặt trước thêu chữ “#BÌNH_AN” - cầu mong người sở hữu những phong bao đỏ thắm này luôn bình an và gặp nhiều may mắn. - Mặt sau thêu "#NÚT_CÁT_TƯỜNG" - hình ảnh sợi dây bện chặt thể hiện sự kết nối chặt chẽ của các hiện tượng trong vũ trụ như một vòng khép kín của nhân và quả, tượng trưng cho sự thống nhất và hài hòa cân đối. Đây là biểu tượng của mối duyên lành bền chặt giữa người trao và người nhận. - Túi vải bền đẹp, nút hít nam châm chắc chắn, thẩm mỹ, sẽ là món quà tặng tuyệt vời đầy ý nghĩa cho những người bạn mến thương. - Bằng việc cất giữ những may mắn đầu năm, cùng với một số vật dụng nhỏ gọn vào hồng bao, chúng ta cũng cất giữ cho mình những  điều tốt đẹp và nguyện cầu một năm mới an lành, hạnh phúc.

Hồng Bao Đại Cát Bình An

- Ta trao cho người những lời chúc tốt đẹp nhất, cùng tình cảm chân thành tự đáy lòng, gói gọn trong túi vải đỏ thắm rạng ngời, gọi là HỒNG BAO.

- Với ý nghĩa trao nhau một mảnh chân tình, WINWINSHOP88 gửi đến các bạn sản phẩm HỒNG BAO ĐẠI CÁT với thiết kế đặc biệt mong cầu điều lành và sự gắn kết yêu thương.

- Mặt trước thêu chữ “#BÌNH_AN” - cầu mong người sở hữu những phong bao đỏ thắm này luôn bình an và gặp nhiều may mắn.

- Mặt sau thêu "#NÚT_CÁT_TƯỜNG" - hình ảnh sợi dây bện chặt thể hiện sự kết nối chặt chẽ của các hiện tượng trong vũ trụ như một vòng khép kín của nhân và quả, tượng trưng cho sự thống nhất và hài hòa cân đối. Đây là biểu tượng của mối duyên lành bền chặt giữa người trao và người nhận.

- Túi vải bền đẹp, nút hít nam châm chắc chắn, thẩm mỹ, sẽ là món quà tặng tuyệt vời đầy ý nghĩa cho những người bạn mến thương.

- Bằng việc cất giữ những may mắn đầu năm, cùng với một số vật dụng nhỏ gọn vào hồng bao, chúng ta cũng cất giữ cho mình những  điều tốt đẹp và nguyện cầu một năm mới an lành, hạnh phúc.