Gấu bông vịt hello dễ thương 40cm TNB228 - WinZ

Gấu bông vịt hello dễ thương 40cm TNB228

  • QUÀ TẶNG
  • Winz
Chat Zalo

❤️ Con gái luôn thích những thứ nhìn dễ thương, nên họ thường ưa ôm các con thú bông, khi vui thì ôm gấu bông mà hôn chùn chụt, khi khóc cũng ôm gấu bông mà chia sẻ, khi ngủ cũng ôm gấu bông đi ngủ cùng. Gấu bông thật sự...

300.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

❤️ Con gái luôn thích những thứ nhìn dễ thương, nên họ thường ưa ôm các con thú bông, khi vui thì ôm gấu bông mà hôn chùn chụt, khi khóc cũng ôm gấu bông mà chia sẻ, khi ngủ cũng ôm gấu bông đi ngủ cùng. Gấu bông thật sự như một người bạn lớn đối với các bạn nữ. Vì thế đây là món quà luôn nằm trong top được quan tâm và ưa thích nhất đó.


❤️ Một chú gấu bông hứa hẹn sẽ là một món quà đáng iu và lãng mạn dành tặng cho nhau trong những sự kiện quan trọng đó, nếu bạn thích gấu bông và muốn tìm kiếm một sản phẩm vừa đẹp từ bên ngoài cho đến tốt tận bên trong thì sao không ghé ngay qua winwinshop88 để lựa chọn ngay cho mình chú gấu ưng ý nhất nào.


❤️ Gấu bông vịt là một trong những sản phẩm thú nhồi bông được ưa chuộng và yêu thích bởi hình ảnh chú vịt siêu đáng yêu đang đeo tai nghe nghe nhạc luôn tạo cho bạn cảm giác thích thú thì ngắm nhìn chú vịt này.


❤️Sản phẩm được làm từ 100% bông PP, loại bông sạch đảm bảo an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường. Bề mặt vỏ ngoài được làm bằng nhung Hàn Quốc mang lại sự mềm mại và thích thú.


* Ưu điểm của sản phẩm thú nhồi bông của winwinshop88:


❤️ Sử dụng gòn tơ nhập khẩu nên sản phẩm sẽ luôn mềm mại mà không bị xẹp.


❤️Vải may gấu ít bám bụi, màu sắc tươi sáng, êm ái.


❤️ Mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.


❤️Kích thước: Cao 40cm.