Gấu bông tốt nghiệp 25cm TNB214 - WinZ

Gấu bông tốt nghiệp 25cm TNB214

  • QUÀ TẶNG
  • Winz
Chat Zalo

Gấu bông tốt nghiệp 25cm TNB214 - Gấu bông tốt nghiệp TNB214 là món quà tặng tốt nghiệp đặc biệt dành cho những ai sắp tốt nghiệp Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp... - Dành tặng cho học sinh, người thân của mình một chú Gấu cử nhân...

160.000₫
Số lượng :
Thanh Toán
Gấu bông tốt nghiệp 25cm TNB214 - Gấu bông tốt nghiệp TNB214 là món quà tặng tốt nghiệp đặc biệt dành cho những ai sắp tốt nghiệp Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp... - Dành tặng cho học sinh, người thân của mình một chú Gấu cử nhân trong dịp lễ tốt nghiệp còn là dành tặng cho họ một thứ để khơi nguồn kỷ niệm. Chắc hẳn, nhìn thấy nó, những ký ức nơi học đường đầy sôi động hay phút giây nhận bằng khó quên, những kỷ niệm vui buồn bạn và tôi hay tình cảm mến yêu đầy tự hào về ngôi trường mình đã học sẽ hiện về đầy lưu luyến. - Khoảnh khắc tốt nghiệp là khi bạn đứng lên nhận bằng, đó hẳn là một thời khắc thiêng liêng và xúc động bởi nó đánh dấu một mốc, một hướng rẽ mới trong cụôc sống của mỗi người. Bạn rất muốn chúc phúc cho người bạn của mình, chính vì vậy đây là món quà không thể thiếu trong những ngày trọng đại như thế này. - Những chú Gấu con với bộ lông nâu nhạt dễ thương, nét mặt hân hoan khoác trên mình bộ áo cử nhân đặc trưng, chiếc mũ tốt nghiệp trên đầu và tay cầm tấm bằng sẽ là món quà độc đáo, rất ý nghĩa, hơn nữa giá cả lại rất sinh viên, đảm bảo sẽ mang tới sự bất ngờ cũng như niềm vui cho người bạn muốn tặng hay là một món quà kỷ niệm cho tập thể lớp thân yêu. - Con gái luôn thích những thứ nhìn dễ thương, nên họ thường ưa ôm các con thú bông, khi vui thì ôm gấu bông mà hôn chùn chụt, khi khóc cũng ôm gấu bông mà chia sẻ, khi ngủ cũng ôm gấu bông đi ngủ cùng. Gấu bông thật sự như một người bạn lớn đối với các bạn nữ. Vì thế đây là món quà luôn nằm trong top được quan tâm và ưa thích nhất đó. - Một chú gấu bông hứa hẹn sẽ là một món quà đáng iu và lãng mạn dành tặng cho nhau trong những sự kiện quan trọng đó, nếu bạn thích gấu bông và muốn tìm kiếm một sản phẩm vừa đẹp từ bên ngoài cho đến tốt tận bên trong thì sao không ghé ngay qua winwinshop88 để lựa chọn ngay cho mình chú gấu ưng ý nhất nào. Ưu điểm của sản phẩm thú nhồi bông của winwinshop88: - Sử dụng gòn tơ nhập khẩu nên sản phẩm sẽ luôn mềm mại mà không bị xẹp. - Vải may gấu ít bám bụi, màu sắc tươi sáng, êm ái. - Mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. * Chiều cao: 25 cm

Gấu bông tốt nghiệp 25cm TNB214   

 

Gấu bông tốt nghiệp TNB214 là món quà đặc biệt dành cho những người sắp tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp hay các cấp học khác. Đây là một món quà ý nghĩa để tặng cho người thân, bạn bè của mình nhân dịp lễ tốt nghiệp. Chú gấu bông với bộ áo cử nhân đặc trưng, chiếc mũ tốt nghiệp và tay cầm tấm bằng sẽ giúp khơi gợi những ký ức tuyệt vời về thời học sinh của mỗi người.

 

Khi bạn nhận bằng tốt nghiệp, đó là một khoảnh khắc trọng đại và xúc động trong cuộc đời của mỗi người. Tặng một chú gấu bông tốt nghiệp sẽ là món quà độc đáo, ý nghĩa và bất ngờ cho người nhận.

 

Ngoài ra, chú gấu bông còn là một món quà kỷ niệm tuyệt vời dành tặng cho tập thể lớp thân yêu hoặc là bạn bè. Đối với các bạn nữ, gấu bông là một người bạn đồng hành trong những khoảnh khắc vui buồn của cuộc sống. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà dễ thương, lãng mạn và đầy ý nghĩa, hãy ghé ngay winwinshop88 để chọn cho mình chú gấu bông ưng ý nhất.

 

Sản phẩm thú nhồi bông của winwinshop88 được làm từ gòn tơ nhập khẩu, giúp sản phẩm luôn mềm mại và không bị xẹp. Vải may gấu ít bám bụi, màu sắc tươi sáng, êm ái. Ngoài ra, winwinshop88 còn có nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chiều cao của sản phẩm là 25cm.

 

* Chiều cao: 25 cm

gấu bông tốt nghiệp

gấu bông tốt nghiệp gò vấp

gấu bông tốt nghiệp giá rẻ

gấu bông tốt nghiệp tphcm

gấu bông tốt nghiệp mua ở đâu

gấu bông tốt nghiệp thủ đức

gấu bông tốt nghiệp quận 10

gấu bông tốt nghiệp tiki

gấu bông tốt nghiệp giá rẻ tphcm

gấu bông tốt nghiệp quận 7

mua gấu bông tốt nghiệp ở đâu tphcm

mua gấu bông tốt nghiệp giá sỉ

mua gấu bông tốt nghiệp ở đà nẵng

gấu bông tốt nghiệp ở huế