Gấu bông gối mền sư tử Leo 3 trong 1 cực mịn TNB239 - WinZ

Gấu bông gối mền sư tử Leo 3 trong 1 cực mịn TNB239

  • THÚ NHỒ BÔNG - GẤU BÔNG
  • Winz
Chat Zalo

 Gấu bông sư tử nhỏ dễ thương 28cm TNB239- Con gái luôn thích những thứ nhìn dễ thương, nên họ thường ưa ôm các con thú bông, khi vui thì ôm gấu bông mà hôn chùn chụt, khi khóc cũng ôm gấu bông mà chia sẻ, khi ngủ cũng ôm...

380.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

 

Gấu bông sư tử nhỏ dễ thương 28cm TNB239- Con gái luôn thích những thứ nhìn dễ thương, nên họ thường ưa ôm các con thú bông, khi vui thì ôm gấu bông mà hôn chùn chụt, khi khóc cũng ôm gấu bông mà chia sẻ, khi ngủ cũng ôm gấu bông đi ngủ cùng. Gấu bông thật sự như một người bạn lớn đối với các bạn nữ. Vì thế đây là món quà luôn nằm trong top được quan tâm và ưa thích nhất đó.- Một chú gấu bông hứa hẹn sẽ là một món quà đáng iu và lãng mạn dành tặng cho nhau trong những sự kiện quan trọng đó, nếu bạn thích gấu bông và muốn tìm kiếm một sản phẩm vừa đẹp từ bên ngoài cho đến tốt tận bên trong thì sao không ghé ngay qua winwinshop88 để lựa chọn ngay cho mình chú gấu ưng ý nhất nào.- Gấu bông sư tử nhỏ dễ thương 28cm TNB239 là một trong những sản phẩm thú nhồi bông được ưa chuộng và yêu thích bởi hình ảnh chú sư tử đáng yêu, siêu cute và siêu hot.- Sản phẩm được làm từ 100% bông PP, loại bông sạch đảm bảo an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường. Bề mặt vỏ ngoài được làm bằng nhung Hàn Quốc mang lại sự mềm mại và thích thú.* Ưu điểm của sản phẩm thú nhồi bông của winwinshop88:- Sử dụng gòn tơ nhập khẩu nên sản phẩm sẽ luôn mềm mại mà không bị xẹp.- Vải may gấu ít bám bụi, màu sắc tươi sáng, êm ái.- Mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.- Chiều cao: 28cm.Gấu bông gối mền sư tử Leo 3 trong 1 cực mịn

 

TNB239- Con gái luôn thích những thứ nhìn dễ thương, nên họ thường ưa ôm các con thú bông, khi vui thì ôm gấu bông mà hôn chùn chụt, khi khóc cũng ôm gấu bông mà chia sẻ, khi ngủ cũng ôm gấu bông đi ngủ cùng. Gấu bông thật sự như một người bạn lớn đối với các bạn nữ. Vì thế đây là món quà luôn nằm trong top được quan tâm và ưa thích nhất đó.


- Một chú gấu bông hứa hẹn sẽ là một món quà đáng iu và lãng mạn dành tặng cho nhau trong những sự kiện quan trọng đó, nếu bạn thích gấu bông và muốn tìm kiếm một sản phẩm vừa đẹp từ bên ngoài cho đến tốt tận bên trong thì sao không ghé ngay qua winwinshop88 để lựa chọn ngay cho mình chú gấu ưng ý nhất nào.


- Gấu bông gối mền sư tử Leo 3 trong 1 cực mịn TNB239 là một trong những sản phẩm thú nhồi bông được ưa chuộng và yêu thích bởi hình ảnh chú sư tử đáng yêu, siêu cute và siêu hot.


- Sản phẩm được làm từ 100% bông PP, loại bông sạch đảm bảo an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường. Bề mặt vỏ ngoài được làm bằng nhung Hàn Quốc mang lại sự mềm mại và thích thú.


* Ưu điểm của sản phẩm thú nhồi bông của winwinshop88:


- Sử dụng gòn tơ nhập khẩu nên sản phẩm sẽ luôn mềm mại mà không bị xẹp.


- Vải may gấu ít bám bụi, màu sắc tươi sáng, êm ái.


- Mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

 

- Thiết kế 3 trong 1: gấu bông, gối ôm và mền.


- Chiều cao: 50cm.