Gấu bông cô dâu chú rể cao 40cm TNB231 - WinZ

Gấu bông cô dâu chú rể cao 40cm TNB231

  • QUÀ TẶNG
  • Winz
Chat Zalo

Gấu bông cô dâu chú rể cao 40cm TNB231 - Gấu bông cặp đôi cô dâu chú rể dễ thương, xinh xắn. Bộ đồ cưới của cô dâu chú rể được may với đường chỉ chắc chắn và trơn tru, giấu kín tạo nên sự đáng yêu và sang trọng. - Sản...

420.000₫
Số lượng :
Thanh Toán
Gấu bông cô dâu chú rể cao 40cm TNB231 - Gấu bông cặp đôi cô dâu chú rể dễ thương, xinh xắn. Bộ đồ cưới của cô dâu chú rể được may với đường chỉ chắc chắn và trơn tru, giấu kín tạo nên sự đáng yêu và sang trọng. - Sản phẩm không thể thiếu cho các dịp cưới của các bạn nam và nữ, tân lan và tân nương được trang trí chỗ ngồi bên trong cho xe hơi tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời và sang chảnh cho đám cưới của các bạn. - Gấu bông được may bằng vải bông tuyết mịn nhồi gòn nhân tạo đầy đặn, không mất dáng, không xù, không rụng lông và an toàn cho người sử dụng. - Là món quà ý nghĩa cho những người thân yêu, thích hợp trang trí phòng, nhà mọi phong cáchcho các dịp đám cưới. - Kích thước: cao 40 cm. - Màu sắc: Trắng kem.

Gấu bông cô dâu chú rể cao 40cm TNB231

- Gấu bông cặp đôi cô dâu chú rể dễ thương, xinh xắn. Bộ đồ cưới của cô dâu chú rể được may với đường chỉ chắc chắn và trơn tru, giấu kín tạo nên sự đáng yêu và sang trọng.

 

- Sản phẩm không thể thiếu cho các dịp cưới của các bạn nam và nữ, tân lan và tân nương được trang trí chỗ ngồi bên trong cho xe hơi tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời và sang chảnh cho đám cưới của các bạn.

 

- Gấu bông được may bằng vải bông tuyết mịn nhồi gòn nhân tạo đầy đặn, không mất dáng, không xù, không rụng lông và an toàn cho người sử dụng.

 

- Là món quà ý nghĩa cho những người thân yêu, thích hợp trang trí phòng, nhà mọi phong cáchcho các dịp đám cưới.

 

- Kích thước: cao 40 cm.

 

- Màu sắc: Trắng kem.