Dụng cụ tạo nụ cười tươi - Smile maker - WinZ

Dụng cụ tạo nụ cười tươi - Smile maker

  • PHỤ KIỆN
  • Winz
Chat Zalo

Dụng cụ tạo nụ cười tươi - Smile maker * Điểm Nổi Bật: - Dụng cụ tập cười độc đáo giúp bạn có một nụ cười tuyệt vời, đem đến cho bạn sự tự tin trong giao tiếp - Dụng cụ giúp hỗ trợ cơ mặt mở căng hết cỡ, vận dụng tối...

60.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

Dụng cụ tạo nụ cười tươi - Smile maker

* Điểm Nổi Bật: - Dụng cụ tập cười độc đáo giúp bạn có một nụ cười tuyệt vời, đem đến cho bạn sự tự tin trong giao tiếp - Dụng cụ giúp hỗ trợ cơ mặt mở căng hết cỡ, vận dụng tối đa tất cả các nhóm cơ mặt - Chỉ mất 2-3 phút mỗi ngày cho bài tập cơ độc đáo này - Chất liệu: Silicon cao cấp, chuyên dùng nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. - Trọng lượng: 10g - Xuất xứ: Hàn Quốc

Bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để có được một nụ cười tươi tắn và tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày? Smile maker - dụng cụ tạo nụ cười tươi độc đáo chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Với dụng cụ này, bạn có thể hỗ trợ cho các cơ mặt của mình mở căng hết cỡ và vận dụng tối đa tất cả các nhóm cơ mặt. Chỉ cần dành ra 2-3 phút mỗi ngày để tập luyện với dụng cụ cơ độc đáo này, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự khác biệt khi có được nụ cười tươi tắn, rạng rỡ hơn.

Smile maker được làm từ chất liệu silicon cao cấp, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn. Bạn có thể lựa chọn từ hai màu sắc xanh lá hoặc cam tùy theo sở thích của mình.

Với kích thước 7.8 x 2.7 x 4.4 (cm) và trọng lượng chỉ 10g, bạn có thể dễ dàng mang theo dụng cụ này bất cứ nơi đâu bạn đi, từ nhà đến văn phòng, từ trường học đến du lịch.

Đừng chần chừ thêm nữa, hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm một nụ cười tươi tắn và tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

- Trọng lượng: 10g

- Màu: Xanh lá, cam

 - Xuất xứ: Hàn Quốc

- Kích thước: 7.8 x 2.7 x 4.4 (cm).

Dung-cu-tao-nu-cuoi-tuoi-Smile-maker Dung-cu-tao-nu-cuoi-tuoi-Smile-maker Dung-cu-tao-nu-cuoi-tuoi-Smile-maker Dung-cu-tao-nu-cuoi-tuoi-Smile-maker Dung-cu-tao-nu-cuoi-tuoi-Smile-maker Dung-cu-tao-nu-cuoi-tuoi-Smile-maker Dung-cu-tao-nu-cuoi-tuoi-Smile-maker Dung-cu-tao-nu-cuoi-tuoi-Smile-maker Dung-cu-tao-nu-cuoi-tuoi-Smile-maker Dung-cu-tao-nu-cuoi-tuoi-Smile-maker Dung-cu-tao-nu-cuoi-tuoi-Smile-maker Dung-cu-tao-nu-cuoi-tuoi-Smile-maker Dung-cu-tao-nu-cuoi-tuoi-Smile-maker Dung-cu-tao-nu-cuoi-tuoi-Smile-maker Dung-cu-tao-nu-cuoi-tuoi-Smile-maker Dung-cu-tao-nu-cuoi-tuoi-Smile-maker Dung-cu-tao-nu-cuoi-tuoi-Smile-maker Dung-cu-tao-nu-cuoi-tuoi-Smile-maker Dung-cu-tao-nu-cuoi-tuoi-Smile-maker Dung-cu-tao-nu-cuoi-tuoi-Smile-maker Dung-cu-tao-nu-cuoi-tuoi-Smile-maker Dung-cu-tao-nu-cuoi-tuoi-Smile-maker Qua-tang-y-nghia-cho-nguoi-than