Dù xếp tự động 2 chiều (Thái Lan) - WinZ

Dù xếp tự động 2 chiều (Thái Lan)

  • DÙ KIỂU - DÙ CHE MƯA
  • Winz
Chat Zalo

  Dù xếp tự động 2 chiều (Thái Lan) - Với kiểu thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tiện ích nó sẽ luôn là người bạn đồng hành bên bạn dù trời nắng hay trời mưa và sẽ luôn theo bạn đến bất cứ nơi đâu bạn muốn. - Dù xếp...

320.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

 

Dù xếp tự động 2 chiều (Thái Lan)

- Với kiểu thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tiện ích nó sẽ luôn là người bạn đồng hành bên bạn dù trời nắng hay trời mưa và sẽ luôn theo bạn đến bất cứ nơi đâu bạn muốn.

- Dù xếp tự động 2 chiều (Thái Lan) không chỉ là một vật dụng để che mưa, che nắng, chiếc dù còn là một phụ kiện thời trang, giúp tôn lên vẻ dịu dàng, nữ tính và đáng yêu của các bạn nữ.

- Vứt bỏ dáng vẻ thô kệch, to kềnh, không gọn gàng, ô thời trang bật mở tự động mang đến cho bạn một sự tiện dụng đến bất ngờ.

- Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, sản phẩm ô thông minh sẽ giúp bạn thoải mái mang theo bên mình khi dễ dàng bỏ vào túi xách, balo.

- Ấn nút lên để bung dù ra, ấn nút xuống dù sẽ thu gọn lại.

 

- Thân dù: Inox, tay cầm bằng nhựa cứng.

 

- Chất liệu: Vải.

- Màu sắc: NHIỀU MÀU

- Kích thước khi gấp gọn: dài 30 cm.

 - BÁN KÍNH: 48 CM

 

 

- ĐƯỜNG KÍNH: 96 CM

- CHIỀU CAO (khi bung dù): 50 CM

 

Du-xep-tu-dong-2-chieu-Thai-Lan Du-xep-tu-dong-2-chieu-Thai-Lan Du-xep-tu-dong-2-chieu-Thai-Lan Du-xep-tu-dong-2-chieu-Thai-Lan Du-xep-tu-dong-2-chieu-Thai-Lan Du-xep-tu-dong-2-chieu-Thai-Lan Du-xep-tu-dong-2-chieu-Thai-Lan Du-xep-tu-dong-2-chieu-Thai-Lan Du-xep-tu-dong-2-chieu-Thai-Lan Du-xep-tu-dong-2-chieu-Thai-Lan Du-xep-tu-dong-2-chieu-Thai-Lan Du-xep-tu-dong-2-chieu-Thai-Lan Du-xep-tu-dong-2-chieu-Thai-Lan Du-xep-tu-dong-2-chieu-Thai-Lan Du-xep-tu-dong-2-chieu-Thai-Lan Du-xep-tu-dong-2-chieu-Thai-Lan Du-xep-tu-dong-2-chieu-Thai-Lan Du-xep-tu-dong-2-chieu-Thai-Lan Du-xep-tu-dong-2-chieu-Thai-Lan Du-xep-tu-dong-2-chieu-Thai-Lan Du-xep-tu-dong-2-chieu-Thai-Lan Du-xep-tu-dong-2-chieu-Thai-Lan Du-xep-tu-dong-2-chieu-Thai-Lan Du-xep-tu-dong-2-chieu-Thai-Lan Du-xep-tu-dong-co-nut-bam Qua-tang-y-nghia-cho-nguoi-than Qua-tang-y-nghia-cho-nguoi-than