Dù cán gỗ Nhật Bản - WinZ

Dù cán gỗ Nhật Bản

  • Dù cán gỗ Nhật Bản
  • Winz
Chat Zalo

Dù cán gỗ Nhật Bản     - Văn hóa Nhật Bản là một nền văn hóa đáng ngưỡng mộ vì ở đây mọi thứ luôn được con người đưa lên giới hạn mỹ thuật cao nhất có thể, từ những món ăn bình dân cho đến các thú chơi, cung điện mỹ...

139.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

Dù cán gỗ Nhật Bản

 

 

- Văn hóa Nhật Bản là một nền văn hóa đáng ngưỡng mộ vì ở đây mọi thứ luôn được con người đưa lên giới hạn mỹ thuật cao nhất có thể, từ những món ăn bình dân cho đến các thú chơi, cung điện mỹ lệ. Trong vô số thứ vật dụng hằng ngày xinh đẹp của người Nhật, chắc hẳn bạn cũng có biết đến loại dù cán gỗ Nhật Bản, loại dù mang vẽ đẹp như một tác phẩm nghệ thuật thanh tú.

- Với sự phát triển của nền khoa học kỹ thuật hiện đại, mọi vật dụng đều được nâng tầm giá trị của nó về mặt chất lượng, kiểu dáng. Những chiếc dù cũng không nằm ngoại lệ, con người càng ngày càng cho ra đời những chiếc dù càng đẹp, phong cách, và rất chú trọng đầu tư về khâu thẩm mỹ, thiết kế. Để chọn lựa một chiếc dù thời trang, sang trọng, đầy màu sắc không khó tí nào, vì những chiếc dù này đã quá phổ biến với người sử dụng.

 

- Bạn có muốn tìm một chiếc dù thật cá tính, thật khác người nhưng cũng không kém phần thời trang dành riêng cho mình không? Win Win Shop xin giới thiệu với các bạn một chiếc dù mang phong cách cổ điển vừa sang trọng vừa độc đáo, đó là chiếc dù cán gỗ Nhật Bản. Thật độc đáo phải không nào?

- Hãy Tô thêm vẻ đẹp cho cuộc sống bạn nhé!

 

- Thân dù: Gỗ

 

- Chất liệu: Vải + Gỗ

 

- Bán kính: 40 cm

 

 

- Đường kính: 80 cm

- Chiều dài: 55 cm

 

dù nhật bản

dù giấy nhật bản

mua dù nhật bản

mua dù nhật bản ở đâu

cây dù nhật bản

mua dù nhật bản

ô dù nhật bản tphcm

dù gỗ nhật bản

Du-can-go-Nhat-Ban

ô dù nhật bản

MÀU ĐỎ

bán dù nhật bản

bán ô dù nhật bản

bán dù giấy nhật bản

dù cán gỗ nhật bản