Đèn ngủ chiếu sao và phát nhạc MP3 - WinZ

Đèn ngủ chiếu sao và phát nhạc MP3

  • đèn ngủ
  • Winz
Chat Zalo

  Đèn ngủ chiếu sao và phát nhạc MP3     - Bạn có muốn thưởng thức không gian lãng mạn ngay trong căn phòng của bạn? Chỉ cần một chiếc đèn không gian ảo, nó sẽ tạo ra hàng ngàn các đốm sáng lấp lánh như các vì sao bao phủ hết căn...

329.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

 

Đèn ngủ chiếu sao và phát nhạc MP3

    - Bạn có muốn thưởng thức không gian lãng mạn ngay trong căn phòng của bạn? Chỉ cần một chiếc đèn không gian ảo, nó sẽ tạo ra hàng ngàn các đốm sáng lấp lánh như các vì sao bao phủ hết căn phòng của bạn, và trên trần nhà, 4 bức tường nhà bạn đều phủ đầy các vì sao lấp lánh đổi màu. * Đặc biệt: Đèn ngủ nay có thể kết nối với những điện thoại thông minh, từ điện thoại các bạn có thể mở những bản nhạc mà các bạn yêu thích. Đây vừa là đèn ngủ, vừa là 1 cái loa để phát nhạc, dùng sản phẩm này để nghe nhạc bảo đảm không đụng hàng và cực kỳ độc đáo. * Thông tin sản phẩm: - Chất liệu: nhựa - Màu: Đen - Kích thước: 18 x 15.5 (cm) - Khối lượng: 350g - Tặng kèm USB 4GB + remote điều khiển * Bộ sản phẩm bao gồm: 1 đèn + 1 USB 4GB + 1 remote.

- Bạn có muốn thưởng thức không gian lãng mạn ngay trong căn phòng của bạn? Chỉ cần một chiếc đèn không gian ảo, nó sẽ tạo ra hàng ngàn các đốm sáng lấp lánh như các vì sao bao phủ hết căn phòng của bạn, và trên trần nhà, 4 bức tường nhà bạn đều phủ đầy các vì sao lấp lánh đổi màu.

* Đặc biệt: Đèn ngủ nay có thể kết nối với những điện thoại thông minh, từ điện thoại các bạn có thể mở những bản nhạc mà các bạn yêu thích. Đây vừa là đèn ngủ, vừa là 1 cái loa để phát nhạc, dùng sản phẩm này để nghe nhạc bảo đảm không đụng hàng và cực kỳ độc đáo.

* Thông tin sản phẩm:

- Chất liệu: nhựa 

- Màu: Đen

- Kích thước: 18 x 15.5 (cm)

- Khối lượng: 350g

- Tặng kèm USB + remote điều khiển

* Bộ sản phẩm bao gồm: 1 đèn + 1 USB + 1 remote.

Den-ngu-chieu-sao-phat-nhac-MP3 Den-ngu-chieu-sao-phat-nhac-MP3 Den-ngu-chieu-sao-phat-nhac-MP3 Den-ngu-chieu-sao-phat-nhac-MP3 Den-ngu-chieu-sao-phat-nhac-MP3 Den-ngu-chieu-sao-phat-nhac-MP3 Den-ngu-chieu-sao-phat-nhac-MP3 Den-ngu-chieu-sao-phat-nhac-MP3 Den-ngu-chieu-sao-phat-nhac-MP3 Den-ngu-chieu-sao-phat-nhac-MP3 Den-ngu-chieu-sao-phat-nhac-MP3 Den-ngu-chieu-sao-phat-nhac-MP3 Den-ngu-chieu-sao-phat-nhac-MP3 Den-ngu-chieu-sao-phat-nhac-MP3 Den-ngu-chieu-sao-phat-nhac-MP3 Den-ngu-chieu-sao-phat-nhac-MP3 Den-ngu-chieu-sao-phat-nhac-MP3 Den-ngu-chieu-sao-phat-nhac-MP3 Den-ngu-chieu-sao-phat-nhac-MP3 Den-ngu-chieu-sao-phat-nhac-MP3 Den-ngu-chieu-sao-phat-nhac-MP3 Den-ngu-chieu-sao-phat-nhac-MP3 Den-ngu-chieu-sao-phat-nhac-MP3 Den-ngu-chieu-sao-phat-nhac-MP3 Den-ngu-chieu-sao-phat-nhac-MP3 Den-ngu-chieu-sao-phat-nhac-MP3