Đèn hoa hồng mạ vàng 24k có đèn LED - WinZ

Đèn hoa hồng mạ vàng 24k có đèn LED

  • QUÀ TẶNG
  • Winz
Chat Zalo

Đèn hoa hồng mạ vàng 24k có đèn LED - Valentine, 8/3, 20/10.. và các dịp lễ sinh nhật, bạn đã chuẩn bị quà tặng những người phụ nữ mà mình thương yêu, người bạn kính trọng chưa? Winwinshop88 tin rằng chắc chắn bạn đang băn khoăn lo lắng rằng mình...

290.000₫
Số lượng :
Thanh Toán
Đèn hoa hồng mạ vàng 24k có đèn LED - Valentine, 8/3, 20/10.. và các dịp lễ sinh nhật, bạn đã chuẩn bị quà tặng những người phụ nữ mà mình thương yêu, người bạn kính trọng chưa? Winwinshop88 tin rằng chắc chắn bạn đang băn khoăn lo lắng rằng mình không biết nên tặng gì cho bạn gái, hay cho những người phụ nữ mà mình kính trọng. - Đèn hoa hồng mạ vàng 24k có đèn LED là mẫu quà tặng mới lạ và độc đáo với 1 lọ chứa hoa hồng mạ vàng kèm theo đèn led, lọ hoa hồng sáp này sẽ tạo nên cảm giác vô cùng dễ thương, thích thú và lãng mạn bởi các bóng đèn led được trang trí quanh hoa nằm gọn trong lọ thủy tinh trong suốt, phát ra ánh sáng trong thật lung linh, vừa đẹp mắt vừa sang trọng. - Bông hoa hồng dát vàng này vừa ý nghĩa, sang trọng, đẹp đẽ lại thể hiện đẳng cấp của quà tặng. - Mỗi bông hoa hồng mạ vàng 24k đều được tạo ra dưới đôi bàn tay lành nghề và tỉ mỉ của các nghệ nhân, với nhiều công đoạn khác nhau, tương đương với 4 ngày làm thủ công từng cánh hoa, từng chiếc lá mong manh rồi kết hợp tất cả lại, để tạo nên một bông hoa tuyệt tác của thiên nhiên. Cũng bởi tất cả các bông hoa đều được tạo ra từ đôi tay của thợ thủ công, nên mỗi bông mang một vẻ đẹp, một sức sống khác nhau, cũng như chính tình yêu của bạn, chỉ có một trên đời. - Đèn hoa hồng mạ vàng 24k có đèn LED sẽ giúp cho món quà của bạn trở nên đặc biệt hơn và ý nghĩa hơn trong mắt người nhận. - Màu sắc: đỏ, vàng, tím, xanh dương.... - Có đèn led. - Kích thước: 9x21.5 cm (rộng x cao).

Đèn hoa hồng mạ vàng 24k có đèn LED

Bạn đang tìm kiếm một món quà tặng ý nghĩa và độc đáo để tặng người phụ nữ mà bạn yêu quý vào các dịp đặc biệt như Valentine, 8/3, 20/10 hay sinh nhật? Đèn hoa hồng mạ vàng 24k có đèn LED sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Món quà tặng này sẽ khiến người nhận cảm thấy vô cùng thích thú và lãng mạn. Với hoa hồng mạ vàng kèm theo đèn LED, bộ sưu tập này sẽ tạo nên một cảm giác sang trọng, đẳng cấp và đầy ý nghĩa. Mỗi bông hoa hồng mạ vàng 24k được tạo ra bởi các nghệ nhân với tay nghề tinh tế và tỉ mỉ trong 4 ngày, từng cánh hoa và chiếc lá được tạo ra một cách tinh xảo, tạo nên một bông hoa tuyệt vời của thiên nhiên. Vì vậy, mỗi bông hoa đều mang một vẻ đẹp và một sức sống riêng, tương tự như tình yêu của bạn.

 

Với đèn LED đặc biệt, món quà của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn và ý nghĩa hơn trong mắt người nhận. Đèn LED phát ra ánh sáng trong suốt lọ thủy tinh tạo nên cảm giác lung linh, đẹp mắt và lãng mạn. Đèn hoa hồng mạ vàng 24k có đèn LED có nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn theo sở thích của người nhận. Kích thước của đèn hoa hồng mạ vàng 24k có đèn LED là 9x21.5 cm (rộng x cao), phù hợp với mọi không gian trang trí.

 

Vì vậy, hãy chọn đèn hoa hồng mạ vàng 24k có đèn LED để tặng người phụ nữ mà bạn yêu quý vào các dịp đặc biệt. Đây sẽ là món quà tuyệt vời để thể hiện tình cảm và sự quan tâm của bạn đến họ. Đừng chần chừ, hãy đặt hàng ngay hôm nay để nhận được món quà tuyệt vời này.

- Màu sắc: đỏ, vàng, tím, xanh dương....

- Có đèn led.

- Kích thước: 9x21.5 cm (rộng x cao).

mua-den-hoa-hong-ma-vang-24k-co-den-led-quan-3 mua-den-hoa-hong-ma-vang-24k-co-den-led-quan-9 ban-den-hoa-hong-ma-vang-24k-co-den-led-quan-1 ban-den-hoa-hong-ma-vang-24k-co-den-led-quan-1 mua-den-hoa-hong-ma-vang-24k-co-den-led-quan-2