Chuông Bàn Gọi Phục Vụ Nhà Hàng, Khách Sạn - WinZ

Chuông Bàn Gọi Phục Vụ Nhà Hàng, Khách Sạn

  • Board Game
Chat Zalo

❤️ Trong các quán ăn lịch sự & nhà hàng sang trọng, mọi thứ đều được qui định 1 cách tinh tế. Để gọi phục vụ khi món ăn đã được nấu xong, đầu bếp chỉ việc nhấn 1 chiếc chuông nhỏ để tạo nên âm thanh đặc trưng...

65.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

❤️ Trong các quán ăn lịch sự & nhà hàng sang trọng, mọi thứ đều được qui định 1 cách tinh tế. Để gọi phục vụ khi món ăn đã được nấu xong, đầu bếp chỉ việc nhấn 1 chiếc chuông nhỏ để tạo nên âm thanh đặc trưng & món ăn sẽ được nhanh chóng mang ra bàn của thực khách. 

❤️ Đó là chiếc chuông cơ học với tên gọi Halli Galli, âm thanh của chiếc chuông inox này là tín hiệu của 1 thông điệp qui ước: Ở nhà hàng, quán ăn, bar club; nó dùng để gọi phục vụ. Ở các cuộc thi hỏi đáp để người chơi dành quyền trả lời. Ở các board game để ra quyết định. Ở văn phòng để sếp gọi phụ tá hay thư ký..

❤️Chuông có cấu tạo cơ học thuần túy nên không cần dùng pin, chỉ việc nhấn nút là tạo nên âm thanh nhỏ nhưng vang xa. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể biến chiếc chuông này thành cách gửi thông điệp lịch sự ngay chính trong ngôi nhà của mình (ăn cơm, giờ ngủ, đi học...).

*Đặc điểm nổi bật:

❤️ Chuông để bàn chuyên dùng để gọi phục vụ trong các quán bar, quán cafe, Chuông chuyên dùng cho khách sạn, quầy phục vụ, quầy lễ tân.

❤️Kiểu dáng cổ điển , bắt mắt.

❤️ Sử dụng trong khách sạn, quầy bar , lễ tân, nhà hàng.

❤️ Sử dụng cho nhà bếp báo món …

❤️ Chuông cơ, không sử dụng pin hay điện, giá trị sử dụng bền theo thời gian.

❤️ Kích thước: 8.5 x 5.5 cm