Cách Chọn đồng hồ nam như thế nào ? - WinZ

Cách Chọn đồng hồ nam như thế nào ?

Một người đàn ông thành công không thể thiếu 1 chiếc đồng hồ đeo tay từ doanh nhân hay nhà giáo, từ người binh thường đền thành phần trí thức.Đồng hồ nam mang lại sự khác biệt rõ ràng nhất khi đặt vào tổng thể trang phục, nhưng không phải ai cũng chọn được một chiếc đồng hồ phù hợp ở lần đầu tiên.

Chọn đồng hồ theo từng hoàn cảnh các bạn nên học vì thường tùy hoàn cảnh mà mình đeo chiếc đồng hồ nam cộng với cách kết hợp chúng với quần áo ,phụ kiện sao cho hài hòa mà vẫn nổi bật giữa đám đông,thu hút người khác nhưng không gây phản cảm cho người nhìn. Winz.vn sẽ giúp bạn chọn 1 chiếc đồng hồ nam thật phong cách cho bạn 

 

Nên chọn nhiều hay 1 chiếc đồng hồ

Ngân sách bạn eo hẹp, bạn muốn mua 1 chiếc đồng hồ có thể đeo trong mọi trường hợp và mọi hoàn cảnh, đó phải là 1 đồng hồ trung tính có thể đeo ở mọi hoàn cảnh có thể kết hợp với bất kỳ màu sắc và phù hợp với mọi mức độ trang trọng của trang phục. Hãy chọn cho mình chiếc đồng hồ nam có thiết kê vừa phải không quá nhiều họa tiết và phô trương dây đeo thì bằng kim loại thay vì bằng da.Nếu bạn thực sự muốn đeo 1 chiếc đồng hồ bằng dây da hãy lưu ý dây da màu đen không thể phối hợp với thắt lưng hoặc giày da màu nâu và ngược lại. Vì vậy nếu được bạn nên chọn cho mình chiếc đồng hồ dây da có thể thay thế được lúc đó bạn có thể thay dây để phù hợp với trang phục và phụ kiện mà bạn mang khi, nên chọn chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ màu bạc mặt số màu trắng vì chúng có thể dễ dàng kết hợp với nhiều màu sắc dây đeo khác nhau.

Còn nếu kinh tế bạn không eo hẹp thì bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình 2-3 chiếc đồng hồ. Mỗi chiếc đều có thể tập trung hoàn toàn vào chức năng, kiểu dáng, màu sắc, và loại dây đeo riêng.

 

Chọn dây kim loại hay dây da ?

 

Đồng hồ dây kim loại thường là trung tính và dễ kết hợp với mọi trang phục. Tuy nhiên , bạn nên chú ý phối hợp màu với trang sức.Đàn ông nên mang ít trang sức và không quá nổi bật. Nếu bạn đang đeo đồng hồ dây kim loại màu bạc thì hãy chọn một chiếc nhẫn hoặc vòng tay bằng bạc thay vì vàng, và ngược lại. Nên để chiếc đồng hồ của bạn làm phụ kiện trung tâm.Không đeo quá nhiều vòng tay to bản có yếu tố kim loại, một vài vòng tay mảnh sẽ khiến cổ tay bạn trông tinh tế hơn.

img-responsive

đồng hồ dây kim loại thuộc trung tính nên thích hợp với mọi trang phục

Đối với dây làm bằng da, bạn phải đảm bảo màu da của dây đồng hồ phù hợp với những vật dụng bằng da mà bạn đang sử dụng, ví dụ như giày, thắt lưng,túi xách..vvv. Trong những trường hợp không cần phải màu me, dây da màu nâu thể hiện một thái độ thoải mái, gần gũi, đôi khi bụi phủi với chất liệu da thuộc thô mộc.

 

img-responsive

đồng hồ dây da phù hợp với chất liệu da mà các bạn đang sử dụng

 

Điều quan trọng để bạn cần cân nhắc lựa chọn là chất liệu: kim loại dễ sử dụng, thể hiện sự cứng rắn mạnh mẽ nam tình còn chất liệu da thể hiện sự tinh tế ,thư sinh, khéo léo và mang đậm bản sắc cá nhân

 

 

Những điều lưu ý trên sẽ giúp các bạn nam chọn lựa đồng hồ nam đúng sở thích và ân ý với mình nhất

 

 

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận