Bông tai nam hình lông vũ BT379 - WinZ

Bông tai nam hình lông vũ BT379

  • BÔNG TAI KIỂU
  • Winz
Chat Zalo

  Bông tai nam hình lông vũ BT379-Với phong cách thời trang sang trọng, cá tính và lịch lãm Bông tai nam hình lông vũ sẽ tôn lên vẻ sang trọng, thời trang sành điệu, đẹp chất và hiện đại của riêng bạn.-Được thiết kế kì công, tỉ mỉ, và tinh...

140.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

 

 

Bông tai nam hình lông vũ BT379


-Với phong cách thời trang sang trọng, cá tính và lịch lãm Bông tai nam hình lông vũ sẽ tôn lên vẻ sang trọng, thời trang sành điệu, đẹp chất và hiện đại của riêng bạn.-Được thiết kế kì công, tỉ mỉ, và tinh xảo từng chi tiết nhỏ,màu sắc trắng sáng sang trọng, trẻ trung, hiện đại.-Sản phẩm vĩnh viễn không đen và gỉ sắt bạn có thể đeo vĩnh cữu với sản phẩm này, nước và các hóa chất thông thường không thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.-Sản phẩm thích hợp cho mọi thời điểm đi tiệc, đi chơi, đi học… Với thiết kế tinh tế, đơn giản nhưng thời trang thì sản phẩm này cũng là một món quà tốt cho bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn.

-Với phong cách thời trang sang trọng, cá tính và lịch lãm Bông tai nam hình lông vũ sẽ tôn lên vẻ sang trọng, thời trang sành điệu, đẹp chất và hiện đại của riêng bạn.
-Được thiết kế kì công, tỉ mỉ, và tinh xảo từng chi tiết nhỏ,màu sắc trắng sáng sang trọng, trẻ trung, hiện đại.

-Sản phẩm thích hợp cho mọi thời điểm đi tiệc, đi chơi, đi học… Với thiết kế tinh tế, đơn giản nhưng thời trang thì sản phẩm này cũng là một món quà tốt cho bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn.

-Sản phẩm vĩnh viễn không đen và gỉ sắt bạn có thể đeo vĩnh cữu với sản phẩm này, nước và các hóa chất thông thường không thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.- Màu:
Bạc

- Chất liệu: INOX

- Chiều rộng bông tai: 6mm