Bông tai nam châm hình tròn NC104 - WinZ

Bông tai nam châm hình tròn NC104

  • Bông tai nam châm
  • Winz
Chat Zalo

  Bông tai nam châm hình tròn NC104   Những chiếc bông tai xinh lung linh hay được các Oppa diện mỗi khi xuất hiện đâu đó luôn làm bạn mê tít mắt, và bạn cũng muốn có một chiếc như vậy nhưng lại rất là ngại khi phải xỏ lỗ tai, vừa...

80.000₫
114.000₫
30%

 

 

Bông tai nam châm hình tròn NC104

 

 

 

Những chiếc bông tai xinh lung linh hay được các Oppa diện mỗi khi xuất hiện đâu đó luôn làm bạn mê tít mắt, và bạn cũng muốn có một chiếc như vậy nhưng lại rất là ngại khi phải xỏ lỗ tai, vừa đau nhức, vừa phải kiêng ăn lại còn có thể gây dị ứng khó chịu trong một thời gian nữa chứ. Thế thì sao không ghé ngay qua hàng trang sức của winwinshop88 để sở hữu ngay những chiếc bông tai nam châm cực đẹp này.Khi đeo bông tai nam châm của winwinshop88 bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề về việc bấm lỗ, lại rất thích hợp cho các bạn teen khi còn phải ngồi trên ghế nhà trường, khi thích có thể tha hồ thể hiện mình với bông tai nam châm, đến khi tháo ra lại trở thành con ngoan trò giỏi rồi, thật tiện lợi phải không các bạn, thế thì còn chi phải đắn đo trước bộ sản phẩm hấp dẫn như vậy nữa chứ. Nhanh chân đến ngay winwinshop88 bạn nhé !Bông tai nam châm hình tròn NC104 được viền bên ngoài bằng màu bạc kim loại tạo cho sản phẩm một nét đáng yêu nhưng không kém phần cá tính. Khi đeo bông tai nam châm của winwinshop88 sẽ làm cho gương mặt của bạn sáng hơn, tạo điểm nhấn cho trang phục, cá tính riêng của bạn.Ưu điểm của bông tai nam châm tại winwinshop88:Mẫu mã đa dạng, được cập nhật liên tục theo xu hướng Kpop hiện nay.Chất liệu bằng hợp chất Inox cao cấp, nhẹ, luôn sáng bóng và bảo đảm không bị đen.Phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt.Dễ dàng sử dụng, hàng có sẵn không cần phải orderGiá thành luôn tốt nhất cho quý khách hàng.

- Những chiếc bông tai xinh lung linh hay được các Oppa diện mỗi khi xuất hiện đâu đó luôn làm bạn mê tít mắt, và bạn cũng muốn có một chiếc như vậy nhưng lại rất là ngại khi phải xỏ lỗ tai, vừa đau nhức, vừa phải kiêng ăn lại còn có thể gây dị ứng khó chịu trong một thời gian nữa chứ. Thế thì sao không ghé ngay qua hàng trang sức của winwinshop88 để sở hữu ngay những chiếc bông tai nam châm cực đẹp này.


- Khi đeo bông tai nam châm của winwinshop88 bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề về việc bấm lỗ, lại rất thích hợp cho các bạn teen khi còn phải ngồi trên ghế nhà trường, khi thích có thể tha hồ thể hiện mình với bông tai nam châm, đến khi tháo ra lại trở thành con ngoan trò giỏi rồi, thật tiện lợi phải không các bạn, thế thì còn chi phải đắn đo trước bộ sản phẩm hấp dẫn như vậy nữa chứ. Nhanh chân đến ngay winwinshop88 bạn nhé !


- Bông tai nam châm hình tròn NC104 được viền bên ngoài bằng màu bạc kim loại tạo cho sản phẩm một nét đáng yêu nhưng không kém phần cá tính. Khi đeo bông tai nam châm của winwinshop88 sẽ làm cho gương mặt của bạn sáng hơn, tạo điểm nhấn cho trang phục, cá tính riêng của bạn.


Ưu điểm của bông tai nam châm tại winwinshop88:

Mẫu mã đa dạng, được cập nhật liên tục theo xu hướng Kpop hiện nay.

Chất liệu bằng hợp chất Inox cao cấp, nhẹ, luôn sáng bóng và bảo đảm không bị đen.

Phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt.

Dễ dàng sử dụng, hàng có sẵn không cần phải order

Giá thành luôn tốt nhất cho quý khách hàng.

 

- MÀU: TRẮNG, ĐEN

 


 

 

 


 

 

Bong-tai-nam-cham-hinh-tron-NC104

 

Bong-tai-nam-cham-hinh-tron-NC104

 

Bong-tai-nam-cham-hinh-tron-NC104

 

Bong-tai-nam-cham-hinh-tron-NC104

 

Bong-tai-nam-cham-hinh-tron-NC104

 

Bong-tai-nam-cham-hinh-tron-NC104

 

Bong-tai-nam-cham-hinh-tron-NC104

 

Bong-tai-nam-cham-hinh-tron-NC104

 

Qua-tang-y-nghia-cho-nguoi-than