Bông tai kẹp thánh giá tòn ten BT380 - WinZ

Bông tai kẹp thánh giá tòn ten BT380

  • BÔNG TAI KIỂU
  • Winz
Chat Zalo

 Bông tai kẹp thánh giá tòn ten BT380- Bông tai kẹp thánh giá tòn ten BT380 là sản phẩm được làm bằng chất liệu inox cao cấp, không phai màu được thiết kế rất tinh xảo và độc đáo. Bông tai này sẽ mang lại cho các bạn một phong...

80.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

 

Bông tai kẹp thánh giá tòn ten BT380- Bông tai kẹp thánh giá tòn ten BT380 là sản phẩm được làm bằng chất liệu inox cao cấp, không phai màu được thiết kế rất tinh xảo và độc đáo. Bông tai này sẽ mang lại cho các bạn một phong cách thời trang cực kỳ cá tính. - Với bông tai kẹp thánh giá tòn ten BT38 bạn thể thoải mái đeo mà không cần phải bấm lỗ. Sản phẩm này được thiết kế 1 cách tỉ mỉ và tinh tế sẽ làm cho bạn thật sự nổi bật trước đám đông.- Chất liệu: INOX- Màu: VÀNG, BẠC, ĐEN- Chiều dài thánh giá: 15 mm.- Thiết kế mang phong cách Hàn Quốc.- Mẫu mã thịnh hành theo trào lưu.- Chất liệu inox cao cấp, tôn vinh lên vẻ đẹp của bạn.- Kiểu dáng tinh tế, dễ dàng phối hợp với nhiều trang phục.- Quà tặng ý nghĩa và độc đáo dành cho cả nam lẫn nữ.Bông tai kẹp thánh giá tòn ten BT380- Bông tai kẹp thánh giá tòn ten BT380 là sản phẩm được làm bằng chất liệu inox cao cấp, không phai màu được thiết kế rất tinh xảo và độc đáo. Bông tai này sẽ mang lại cho các bạn một phong cách thời trang cực kỳ cá tính.

 
- Với bông tai kẹp thánh giá tòn ten BT380 bạn thể thoải mái đeo mà không cần phải bấm lỗ. Sản phẩm này được thiết kế 1 cách tỉ mỉ và tinh tế sẽ làm cho bạn thật sự nổi bật trước đám đông.


- Chất liệu: INOX.


- Màu: VÀNG, BẠC, ĐEN.


- Chiều dài thánh giá: 15 mm.


- Thiết kế mang phong cách Hàn Quốc.


- Mẫu mã thịnh hành theo trào lưu.


- Chất liệu inox cao cấp, tôn vinh lên vẻ đẹp của bạn.


- Kiểu dáng tinh tế, dễ dàng phối hợp với nhiều trang phục.


- Quà tặng ý nghĩa và độc đáo dành cho cả nam lẫn nữ.