Bộ tượng 4 chú tiểu vui vẻ trang trí bàn làm việc và ô tô - WinZ

Bộ tượng 4 chú tiểu vui vẻ trang trí bàn làm việc và ô tô

  • QUÀ TẶNG
  • Winz
Chat Zalo

Bộ tượng 4 chú tiểu vui vẻ trang trí bàn làm việc và ô tô - Bộ tượng 4 chú tiểu vui vẻ với 4 không “không nghe điều sai – không nói điều bậy – không nhìn điều trái – không làm điều quấy”. - Nguồn gốc của bộ tượng ngồi...

60.000₫
Số lượng :
Thanh Toán
Bộ tượng 4 chú tiểu vui vẻ trang trí bàn làm việc và ô tô - Bộ tượng 4 chú tiểu vui vẻ với 4 không “không nghe điều sai – không nói điều bậy – không nhìn điều trái – không làm điều quấy”. - Nguồn gốc của bộ tượng ngồi 4 không : Xuất xứ của bộ tượng 4 Không là 4 tượng bịt mắt, bịt miệng, bịt tai, bịt thân có từ 400 năm trước ở Nhật Bản tài chùa Toshogu, Nikko. Tượng che mắt tên là Mizaru – nghĩa là “Tôi không nhìn thấy điều xấu”. Tượng bịt mắt là Iwazaru – nghĩa là “Tôi không nói điều xấu”. Tượng bịt tai là Kikazaru – nghĩa là “Tôi không nghe những điều xấu”. Tượng bịt thân là Shizaru – nghĩa là “Tôi không làm điều xấu”. - Chất liệu làm bằng gốm lạnh cứng cao cấp, cho độ bền đẹp cao trong thời gian sử dụng. - Sản phẩm không chỉ trang trí ở nhà mà còn có thể đặt ở nhiều nơi ví dụ như xe hơi cũng làm điểm nhấn trang trí cho chiếc xe của bạn mà còn làm bạn cảm thấy luôn vui vẻ trong lúc lái xe. - Sản phẩm mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, phù hợp dùng làm quà tặng người thân, bạn bè. -Bộ sản phẩm gồm : 4 chú tiểu. -Chất liệu: Gốm lạnh. -Kích thước: 4 x 5.5cm. - Sản phẩm 4 chú tiểu thiết kế từ chất liệu gốm xứ cao cấp với 4 tư thế ngộ nghĩnh đáng yêu. - Để trang trí tủ phòng khách,bàn làm việc, Taplo ô tô, làm quà tặng cho người thân.

 

 

Bộ tượng 4 chú tiểu vui vẻ trang trí bàn làm việc và ô 

 

 

- Bộ tượng 4 chú tiểu vui vẻ với 4 không “không nghe điều sai – không nói điều bậy – không nhìn điều trái – không làm điều quấy”.

- Nguồn gốc của bộ tượng ngồi 4 không : Xuất xứ của bộ tượng 4 Không là 4 tượng bịt mắt, bịt miệng, bịt tai, bịt thân có từ 400 năm trước ở Nhật Bản tài chùa Toshogu, Nikko. Tượng che mắt tên là Mizaru – nghĩa là “Tôi không nhìn thấy điều xấu”. Tượng bịt mắt là Iwazaru – nghĩa là “Tôi không nói điều xấu”. Tượng bịt tai là Kikazaru – nghĩa là “Tôi không nghe những điều xấu”. Tượng bịt thân là Shizaru – nghĩa là “Tôi không làm điều xấu”.

- Chất liệu làm bằng gốm lạnh cứng cao cấp, cho độ bền đẹp cao trong thời gian sử dụng.

- Sản phẩm không chỉ trang trí ở nhà mà còn có thể đặt ở nhiều nơi ví dụ như xe hơi cũng làm điểm nhấn trang trí cho chiếc xe của bạn mà còn làm bạn cảm thấy luôn vui vẻ trong lúc lái xe.

- Sản phẩm mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, phù hợp dùng làm quà tặng người thân, bạn bè.

-Bộ sản phẩm gồm : 4 chú tiểu.

-Chất liệu: Gốm lạnh.

-Kích thước: 4 x 5.5cm.

- Sản phẩm 4 chú tiểu thiết kế từ chất liệu gốm xứ cao cấp với 4 tư thế ngộ nghĩnh đáng yêu.

- Để trang trí tủ phòng khách,bàn làm việc, Taplo ô tô, làm quà tặng cho người thân.