Bộ Bài Wanted - WinZ

  • img-responsive
  • img-responsive
  • img-responsive
  • img-responsive

Bộ Bài Wanted - Tôi Đầu Hàng

  • Bo bai Wanted
  • ĐỒ CHƠI
  • Winz.vn
Chat Zalo

Bộ Bài Wanted - Tôi Đầu Hàng     Bao gồm: 2-12 người chơi - Thể loại: Board games - Thời gian chơi : 30 phút   Tóm tắt: Trò chơi này có tất cả là 4 nhân vật, nhưng mỗi nhân vật đó đều có nghề nghiệp chính và những nghề tay trái. Nhiệm vụ của mình là khi...

79.000₫
112.000₫
29%
Số lượng :
Thanh Toán

Bộ Bài Wanted - Tôi Đầu Hàng

 

 

Bao gồm: 2-12 người chơi

- Thể loại: Board games

- Thời gian chơi : 30 phút

 


Tóm tắt: Trò chơi này có tất cả là 4 nhân vật, nhưng mỗi nhân vật đó đều có nghề nghiệp chính và những nghề tay trái. Nhiệm vụ của mình là khi xuất hiện 1 trong 4 nhân vật mà họ đang làm nghề chính thì bạn sẽ làm những hành động như ở dưới. Ai hết bài trước là người chiến thắng.

 

Chia làm 2 loại thẻ:


- Thẻ chơi bình thường (có hình các nhân vật)
- Thẻ cảnh sát (gồm có 7 thẻ, thẻ màu xanh dương)
Trong bộ này mình có tổng cộng 4 nhân vật, và nghề chính của họ:


Cảnh sát: là nhân vật mặc đồng phục màu xanh, mập, đầu đội nón cảnh sát, miệng thổi còi, tay cầm thẻ cảnh sát. Lúc thẻ này xuất hiện, toàn bộ người chơi sẽ nhanh tay đặt ray của mình vào tấm thẻ cảnh sát.


Ông chủ ngân hàng: ngồi sau quầy thu tiền, ốm, tay đang đưa tiền ra ngoài. Lúc thẻ này xuất hiện, toàn bộ người chơi sẽ nhanh chống đặt tay của mình chồng lên nhau vào giữa bàn.


Tên trộm: mặt áo sọc, đang leo ra ngoài cửa sồ, mập, tay đang cầm rất nhiều đồ ăn cắp được. Lúc thẻ này xuất hiện, toàn bộ người chơi sẽ giơ 2 tay lên đầu và la lên là “ĐẦU HÀNG”


Thẩm phán: tóc trắng, mập, tay cầm cây búa, đeo mắt kính. Lúc thẻ này xuất hiện, toàn bộ người chơi sẽ nhanh tay đập tay xuống bàn, đồng thời la lên là ”CÓ TỘI”.

 

 Cách chơi Bài Wanted

 
Tách chồng bài cảnh sát ra. Bao nhiêu người chơi, ta sẽ lấy số người chơi trừ đi 1. Ra số thẻ cảnh sát mà mình cần lấy. (VD: 5 người chơi, mình sẽ lấy 4 thẻ cảnh sát). Mình chia đều những thẻ đó đặt ở giữa bàn. Số lá cảnh sát còn dư để riêng ra ngoài.


Sốc đều chồng bài còn lại lên, chia đều cho tất cả những người chơi. Lưu ý: người chơi không được coi trước chồng bài trước mặt mình.

 

 

Hình ảnh bài wanted

 

 

Bai-wanted

 

Bai-wanted

 

Bai-wanted

 

Bai-wanted