Bí Kíp KungFu nhỏ - WinZ

Bí Kíp KungFu nhỏ

  • Board Game
  • Winwinshop88
Chat Zalo

❤️Bạn là một fan của các thể loại phim chưởng, truyện kiếm hiệp của Kim Dung, Cổ Long...bạn luôn ao ước một ngày nào đó mình sẽ vô tình nhặt được một cuốn bí kíp võ công thượng thừa, để có thể thay trời hành đạo, hiến tế phú...

25.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

❤️Bạn là một fan của các thể loại phim chưởng, truyện kiếm hiệp của Kim Dung, Cổ Long...bạn luôn ao ước một ngày nào đó mình sẽ vô tình nhặt được một cuốn bí kíp võ công thượng thừa, để có thể thay trời hành đạo, hiến tế phú bần... Một ước mơ thật đáng yêu phải hông nào, vậy sao bạn không đến ngay winwinshop88 và viết luôn cho chính mình một cuốn bí kíp Kungfu không đụng hàng nào.

 ❤️Hãy tô thêm vẻ đẹp của cuộc sống bằng những nụ cười khôi hài từ bạn bè và người thân bạn nhé! Chắc chắn bạn sẽ mang lại cái nhìn kinh ngạc và không kém phần vui nhộn khi bạn sở hữu một quyển "bí kíp kungfu loại nhỏ". Sản phẩm chỉ đơn giản là một quyển Note book, nhưng vẻ ngoài được ngụy trang như những quyển bí kíp trong các phim kím hiệp! thật là thú vị phải không nào!

❤️Sản phẩm đơn giản chính là một quyển Note-book thường dụng của chúng ta, nhưng được trang trí và thiết kế với bề ngoài như của những cuốn bí kíp võ học quen thuộc thường thấy trên phim chưởng đó. À, đến cả trang giấy cũng được tạo màu hơi úa vàng cho giống một cuốn bí kíp thất truyền hơn. Với quyển bí kíp độc đáo này bạn sẽ có thêm hứng thú khi viết cho mình những dòng note quan trọng, còn bạn bè xung quanh khi nhìn thấy cuốn bí kíp này của bạn chắc cũng không giấu được vẻ thích thú với sản phẩm đâu đó. 

❤️Hoặc bạn có thể lãng mạn viết những câu trích ý nghĩa, những dòng thơ tình cảm và nhiều thứ khác nữa lên quyển note-book này, để rồi đem tặng cho người ấy của mình như một “bí kíp tình yêu” nữa. Nếu may mắn, có thể bạn sẽ nhận lại được một nụ hôn cực mê ly luôn thì sao.  

 

Enjoy your life !  

❤️ KÍCH THƯỚC: DÀI x RỘNG x CAO: 10.5 x 0.4 x 14 (cm)

❤️SỐ TRANG: 60 TRANG.