Bật Lửa Khò 2 Lửa Cao Cấp - WinZ

Bật Lửa Khò 2 Lửa Cao Cấp

  • QUÀ TẶNG
  • Winz
Chat Zalo

Bật lửa khò cao cấp - Đối với phái mạnh, ngoài những phụ kiện như đồng hồ, nhẫn...việc sở hữu thêm một chiếc bật lửa sang trọng chắc chắn sẽ giúp các quý ông khẳng định thêm được đẳng cấp cũng như gu thời trang của mình. Bật lửa khò hình...

160.000₫
Số lượng :
Thanh Toán
Bật lửa khò cao cấp - Đối với phái mạnh, ngoài những phụ kiện như đồng hồ, nhẫn...việc sở hữu thêm một chiếc bật lửa sang trọng chắc chắn sẽ giúp các quý ông khẳng định thêm được đẳng cấp cũng như gu thời trang của mình. Bật lửa khò hình đốt trúc được làm từ chất liệu kim loại cao cấp, thiết kế đường nét tỉ mỉ, sắc sảo, hình đốt trúc càng làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, cá tính cho người dùng. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những quý ông sành điệu. - Bật lửa khò cao cấp với kiếu dáng thiết kế sang trọng mang tính thời trang cao cấp tạo cho bạn sự sang trọng khi sử dụng sản phẩm. - Là mẫu bật lửa khò cao cấp với 2 chế độ lửa giúp bạn thoải mái sử dụng. - Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, bằng kim loại chắc chắn và lửa khò 1 tia mạnh mẽ, thách thức gió, có móc treo thích hợp cho các bạn hay di chuyển phượt... *Thông tin chi tiết sản phẩm: - Chất liệu: Kim loại cao cấp. - Màu: Đen, Đồng, Xanh dương... - Thiết kế:  Trơn sang trọng, cao cấp. - Sử dụng phụ kiện gas đá. - Kích thước:  6.8 x 3.4 x 1 cm. - Trọng lượng:  45g.

 

 

Bật lửa khò 2 lửa cao cấp

 

- Đối với phái mạnh, ngoài những phụ kiện như đồng hồ, nhẫn...việc sở hữu thêm một chiếc bật lửa sang trọng chắc chắn sẽ giúp các quý ông khẳng định thêm được đẳng cấp cũng như gu thời trang của mình. Bật lửa khò cao cấp được thiết kế sang trọng tôn lên vẻ đẹp sang trọng, cá tính cho người dùng. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những quý ông sành điệu.

- Bật lửa khò cao cấp với kiếu dáng thiết kế sang trọng mang tính thời trang cao cấp tạo cho bạn sự sang trọng khi sử dụng sản phẩm.

- Là mẫu bật lửa khò cao cấp với 2 chế độ lửa giúp bạn thoải mái sử dụng.

- Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, bằng kim loại chắc chắn và lửa khò 1 tia mạnh mẽ, thách thức gió..

*Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Chất liệu: Kim loại cao cấp.

- Màu: Đen, Đồng, Xanh dương...

- Thiết kế: Trơn sang trọng, cao cấp.

- Sử dụng phụ kiện gas đá.

- Kích thước:  6.8 x 3.4 x 1 cm.

- Trọng lượng:  45g.