Bảng đinh uống bia may mắn (DRINKO SHOT GAME) - WinZ

Bảng đinh uống bia may mắn (DRINKO SHOT GAME)

  • Bảng định uống bia may mắn
  • Winz
Chat Zalo

  Bảng đinh uống bia may mắn (DRINKO SHOT GAME)     * Thông tin mô tả sản phẩm: - Trò chơi uống rượu nào mới cho Tết này? - Luật chơi và cách chơi đơn giản thôi! - Trò chơi dành cho 2-6 người chơi. Mỗi người chơi sẽ chọn màu tương ứng (ly và thẻ...

390.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

 

Bảng đinh uống bia may mắn (DRINKO SHOT GAME)

 

 

* Thông tin mô tả sản phẩm: - Trò chơi uống rượu nào mới cho Tết này? - Luật chơi và cách chơi đơn giản thôi! - Trò chơi dành cho 2-6 người chơi. Mỗi người chơi sẽ chọn màu tương ứng (ly và thẻ màu) cho mình. Sau đó, lần lượt từng người chơi thả thẻ của mình. - Nếu ly của bạn thu được thẻ của người chơi khác, bạn phải uống cạn ly đó. Lỡ ly của bạn có sức cuốn hút thẻ của nhiều người chơi khác, bạn vẫn phải ở yên đó và uống cho đến khi hết vòng chơi đó. Hahaha, tội nghiệp tên này! Nếu thẻ của bạn may mắn rơi trúng vào ly của chính bạn thì a ha! tất cả các tên còn lại phải cạn ly nào! * Thông tin chi tiết sản phẩm: - Kích thước: 4.1 x 4.1 x 6.1 cm (Ly), 26 x 6.8 x 25.2 cm (bảng chơi) - Chất liệu: nhựa, thủy tinh - Gồm: 1 x Bảng chơi 6 x Ly shot thủy tinh 5 x Miếng nhựa ngăn màu đen 6 x Thẻ màu - Trò chơi dành cho 2-6 người chơi. Mỗi người chơi sẽ chọn màu tương ứng (ly và thẻ màu) cho mình. Sau đó, lần lượt từng người chơi thả thẻ của mình. - Nếu ly của bạn thu được thẻ của người chơi khác, bạn phải uống cạn ly đó. Lỡ ly của bạn có sức cuốn hút thẻ của nhiều người chơi khác, bạn vẫn phải ở yên đó và uống cho đến khi hết vòng chơi đó. - Nếu thẻ của bạn may mắn rơi trúng vào ly của chính bạn thì a ha! tất cả các tên còn lại phải cạn ly nào.

* Thông tin mô tả sản phẩm:

- Trò chơi uống rượu nào mới cho Tết này?

- Luật chơi và cách chơi đơn giản thôi!

- Trò chơi dành cho 2-6 người chơi. Mỗi người chơi sẽ chọn màu tương ứng (ly và thẻ màu) cho mình. Sau đó, lần lượt từng người chơi thả thẻ của mình.

- Nếu ly của bạn thu được thẻ của người chơi khác, bạn phải uống cạn ly đó. Lỡ ly của bạn có sức cuốn hút thẻ của nhiều người chơi khác, bạn vẫn phải ở yên đó và uống cho đến khi hết vòng chơi đó. Hahaha, tội nghiệp tên này!

- Nếu thẻ của bạn may mắn rơi trúng vào ly của chính bạn thì a ha! tất cả các tên còn lại phải cạn ly nào!

* Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Kích thước: 4.1 x 4.1 x 6.1 cm (Ly), 26 x 6.8 x 25.2 cm (bảng chơi)

- Chất liệu: nhựa, thủy tinh

- Gồm: 

 1 x Bảng chơi

 6 x Ly shot thủy tinh

5 x Miếng nhựa ngăn màu đen

6 x Thẻ màu

 

 

DRINKO-SHOT-GAME

DRINKO-SHOT-GAME

DRINKO-SHOT-GAME

DRINKO-SHOT-GAME

DRINKO-SHOT-GAME

DRINKO-SHOT-GAME

DRINKO-SHOT-GAME

DRINKO-SHOT-GAME

DRINKO-SHOT-GAME

Qua-tang-y-nghia-cho-nguoi-than